Internet Explorer 8

Deal Score0
Deal Score0
  • Internet Explorer 8: 8.0
  • Nhà xuất bản: Microsoft
  • Kích thước: 16.1 MB
Trình duyệt web Internet Explorer 8 có bộ lọc SmartScreen chống lại các phần tử độc hại. Cải thiện các tính năng bảo mật so với IE 7 IE 8 bao gồm bộ tăng tốc. Chế độ riêng tư để điều hướng Internet mà không để lại dấu vết. Hỗ trợ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng

Internet Explorer 8 có thể không phải là trình duyệt web Internet Explorer mới nhất trên thị trường. Nhưng vẫn được nhiều người dùng. Đặc biệt là những người dùng sở hữu máy tính chạy hệ điều hành Windows Vista.

Điều chỉnh trong quá trình cài đặt

Khi bạn cài đặt Internet Explorer 8 (IE 8), nó sẽ nhắc bạn sửa đổi tất cả các loại tùy chọn và cài đặt. Và cài đặt tùy chỉnh bao gồm nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm mặc định. Chuẩn bị các bản cập nhật Cài đặt Bộ tăng tốc, Bộ lọc SmartScreen và Khả năng tương thích

tải xuống internet explorer 8 tức là

Các tính năng bảo mật

Bộ lọc SmartScreen tích hợp trong Internet Explorer 8 bảo vệ bạn khỏi các thành phần độc hại như vi rút và phần mềm gián điệp. Được nâng cấp từ IE 7. Chế độ Duyệt web riêng tư cho phép người dùng bảo vệ sự riêng tư của mình bằng cách xóa cookie hoặc các dấu vết khác. sau khi duyệt web

Tốc độ và Lát web

Internet Explorer 8 bổ sung một tính năng mới được gọi là bộ tăng tốc, mang đến cho người dùng tốc độ web nhanh hơn. Cho phép bạn truy cập các dịch vụ web khác nhau Dễ dàng khi bạn tìm thấy trang web yêu thích của mình.

Internet Explorer cũng có tính năng Web Slice, tùy chọn này cho phép bạn hiển thị một phần dữ liệu từ một khu vực cụ thể mà không cần mở tab mới hoặc rời khỏi trang web hiện tại.

Internet Explorer 8 là trình duyệt được phát triển để cung cấp cho người dùng Internet một công cụ trình duyệt với nhiều tính năng mới. Nhưng nó vẫn giữ lại những tính năng cơ bản nhất trước khi có engine trình duyệt web nổi tiếng này.

Nói đến trình duyệt web thì Google Chrome dường như được nhiều người bình chọn là trình duyệt thân thiện với người dùng nhất, không những vậy, Chrome khởi động nhanh và lướt web rất mượt mà.

Internet Explorer 8 là trình duyệt web nhanh của Internet Explorer, phiên bản mới này nhằm khắc phục những hạn chế của phiên bản trước đồng thời mang đến cho người dùng những tính năng mới nhất như tối ưu hóa.

Với trình duyệt web Internet Explorer 8, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ sao cho phù hợp. Khi cài đặt trình duyệt này, Internet Explorer 8 sẽ hỏi bạn có định cấu hình trình duyệt hay không. Máy được thiết lập tự động để phù hợp với hệ điều hành hoặc cấu hình máy bạn đang sử dụng.

Với phương châm người Việt ủng hộ hàng Việt, bạn hãy trải nghiệm trình duyệt CocCoc có nhiều tính năng thú vị hỗ trợ người dùng Việt, CocCoc tuy sinh sau đẻ muộn nhưng số lượng người dùng tại Việt Nam gần như đã có tuổi thọ cao, cao nhất ..

Internet Explorer 8 cũng sẽ giúp người dùng truy cập web an toàn hơn với tính năng SmartScreen Filter, một công cụ cho phép người dùng lọc và loại bỏ các trang web được phân loại là không an toàn. Phiên bản này cũng bao gồm chế độ Duyệt web riêng tư. Điều này cho phép người dùng bảo vệ quyền riêng tư của mình bằng cách truy web mà không để lại bất kỳ dấu vết nào trong lịch sử lưu trữ.

Đối với người dùng hiện tại, IE 8 có thể không còn được sử dụng nhiều như trước, Firefox và nhiều trình duyệt web khác đã thay thế vị trí của mình và ngày càng thu hút được nhiều người dùng hơn. Mời bạn tải Firefox để xem tin tức, video, nghe nhạc tốt hơn.

Các tính năng của Internet Explorer 8:

– Cung cấp công cụ tích hợp nhiều công cụ tìm kiếm:

Internet Explorer 8 giúp duyệt nội dung web dễ dàng và nhanh hơn nhiều so với trước đây. Công cụ Tìm kiếm tức thì phong phú hơn Internet Explorer 7. Với Internet Explorer 8, Tìm kiếm tức thì được hiển thị trực quan để giúp người dùng thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

– Các công cụ tích hợp an toàn cao:

Trình duyệt web Internet Explorer 8 cung cấp cho người dùng khả năng truy cập Internet an toàn hơn với các công cụ bảo mật cao như Bộ lọc SmartScreen. Tải xuống các tệp có độ bảo mật thấp. Ngoài ra, tính năng này có thể chặn nội dung độc hại mà không ảnh hưởng đến các phần khác của trang web.

– Hỗ trợ chức năng duyệt web mà không để lại lịch sử truy cập:

Internet Explorer 8 cho phép người dùng truy cập Internet bằng tính năng Duyệt web riêng tư. Chức năng này cho phép người dùng truy cập Internet mà không để lại bất kỳ dấu vết nào trên Internet. Khi bạn sử dụng tính năng này Mỗi khi bạn đóng trình duyệt của mình Tất cả các dấu vết của trình duyệt trước đó sẽ tự động bị xóa.

– Cung cấp các tính năng tăng tốc độ truy cập web:

Trình duyệt web Internet Explorer 8 cung cấp cho người dùng một tính năng duy nhất để truy cập web nhanh hơn được gọi là Accelerator, công cụ này giúp bạn truy cập và làm việc trên web nhanh hơn. Người dùng chỉ cần chọn trang web mà họ quan tâm và nhấp vào biểu tượng tăng tốc. Người dùng cũng có thể chỉ định Bộ tăng tốc để giúp người dùng thiết lập nó dễ dàng nhất có thể.

– Đặt ngôn ngữ tự động:

Internet Explorer 8 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới như tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, … Giống như các phiên bản khác của Internet Explorer, trình duyệt web Internet Explorer 8 tự động chọn ngôn ngữ phù hợp với ngôn ngữ đó. Thiết lập hệ điều hành bạn đang sử dụng Cũng giống như phiên bản trước, người dùng có thể tùy chỉnh ngôn ngữ để thay đổi giao diện của Internet Explorer 8 đơn giản và dễ dàng như phiên bản trước.

– Tự động cập nhật các phiên bản mới thông qua Windows Update:

Internet Explorer 8 được tích hợp tính năng Nâng cấp Windows Update giúp bạn dễ dàng nâng cấp lên phiên bản mới của trình duyệt này. Bạn chỉ cần chọn cập nhật tự động. Khi có phiên bản mới, Windows sẽ tự động tải xuống phiên bản mới nhất và cài đặt nó.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE