Internet Explorer 9

Deal Score0
Deal Score0
  • Internet Explorer 9: 9.0 Win7 (32 bit)
  • Nhà xuất bản: Microsoft
  • Kích thước: 17.3 MB
Internet Explorer 9 là phiên bản mới của trình duyệt web nổi tiếng IE với nhiều cải tiến về tính năng và giao diện. phù hợp với nhu cầu người dùng Phiên bản này có một tab được nâng cấp. Tốc độ truy cập web nhanh hơn Tích hợp các công cụ bảo mật cao, hai thác nước tối đa HTML5 hỗ trợ bạn xem video với chất lượng mượt mà hơn.

Internet Explorer 9 là trình duyệt web được phát triển nhằm tối ưu hóa tốc độ truy cập web cho người dùng. Nhưng nó vẫn cung cấp cho người dùng một trình duyệt web giàu tính năng phong phú.

Giao diện của Internet Explorer 9 đã được cách tân hoàn toàn, đơn giản hơn rất nhiều, ngoài ra phiên bản này cho phép người dùng chỉ nhập tên miền mà không cần thêm các giao thức như http hay www. Internet Explorer 9 cũng cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm thông tin trực tiếp thông qua thanh nguồn. mà không cần công cụ tìm kiếm tức thì như các trình duyệt khác Nó giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng mà không mất thời gian như trước đây.

Khi sử dụng IE để duyệt web Đôi khi bạn vẫn gặp lỗi “Internet Explorer has found …”, tức là bạn cần đóng trình duyệt của mình để khởi động lại. Xem cách khắc phục hướng dẫn “Internet Explorer đã tìm thấy…” trong phần mẹo của chúng tôi.

Trình duyệt web Internet Explorer 9 không yêu cầu định dạng Flash để xem video. Vì các định dạng này đôi khi vẫn tồn tại với các trình duyệt, Internet Explorer 9 tận dụng tối đa tiêu chuẩn HTML5 để giúp bạn xem video với chất lượng mượt mà hơn.

Internet Explorer 9 cũng cho phép đặt tên cho các tab được truy cập thường xuyên. Bạn cũng có thể lưu các trang web bạn truy cập thường xuyên. Chuyển đến thanh tác vụ Windows để sử dụng trực tiếp mà không cần mở trình duyệt.

Các tính năng chính của Internet Explorer 9:

– Tốc độ truy cập web nhanh hơn:

Trình duyệt web Internet Explorer 9 được các nhà phát triển tối ưu hóa tốc độ truy cập. để giúp người dùng truy cập Internet nhanh hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, với đầy đủ các tính năng Accelerator, Internet Explorer 9 có tốc độ truy cập nhanh hơn các trình duyệt khác.

– Ghi nhớ trang web vào thanh tác vụ:

Đây là một tính năng đặc biệt của Internet Explorer 9. Bạn có thể ghim các trang web yêu thích của mình vào thanh tác vụ Windows.Các phím tắt của Windows cho phép bạn truy cập các trang web mà không cần mở trình duyệt. Điều này cho phép người dùng tiết kiệm thời gian hơn.

– Nâng cấp các tab:

Các tab trong Internet Explorer 9 hoạt động hiệu quả hơn. Nó cung cấp cho bạn tên của các trang web mà bạn truy cập thường xuyên. Hoặc thêm các tab để bạn có thể dễ dàng so sánh nội dung giữa hai. Nó dễ thực hiện hơn nhiều so với trước đây.

– Các công cụ tích hợp an toàn cao:

Được phát hành từ Internet Explorer 8 và với trình duyệt SmartScreen Filter phiên bản 9, nó đã hoàn thiện hơn nhiều so với trước đây. trang web.

– Đặt ngôn ngữ tự động:

Trình duyệt Internet Explorer 9 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,… Giống như các phiên bản Internet Explorer trước đó, Internet Explorer 9 tự động chọn ngôn ngữ phù hợp với cài đặt. của hệ điều hành bạn đang sử dụng Cũng giống như phiên bản trước, người dùng có thể tùy chỉnh ngôn ngữ để thay đổi giao diện của Internet Explorer 8 đơn giản và dễ dàng như phiên bản trước.

– Dễ dàng cập nhật phiên bản mới:

Internet Explorer 9 được tích hợp tính năng Nâng cấp Windows Update giúp bạn dễ dàng nâng cấp lên phiên bản mới của trình duyệt này. Bạn chỉ cần chọn cập nhật tự động. Khi có phiên bản mới, Windows sẽ tự động tải xuống phiên bản mới nhất và cài đặt nó. Bạn cũng có thể lên lịch cập nhật tự động cho phiên bản này.

Các trình duyệt liên quan

Cốc Cốc cũng là một trình duyệt được nhiều người Việt ưa chuộng với những tính năng độc đáo như truy cập Facebook nhanh chóng và an toàn. tải xuống tệp tốc độ cao Các tính năng mua sắm trực tuyến thông minh Tự động đặt dấu trọng âm khi viết Ngôn ngữ tiếng Việt.. Ngoài ra, Cốc Cốc còn có tốc độ cao. làm việc ổn định Và nó được đánh giá cao về tính riêng tư và bảo mật.

  • Link: Tải Cốc Cốc

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE