iPadian for Mac

Deal Score0
Deal Score0

Giới thiệu về iPadian for Mac

iPadian for Mac là phần mềm giả lập iOS dành cho hệ điều hành Mac OS X. Với iPadian, người dùng có thể truy cập nhanh chóng và dễ dàng sử dụng các ứng dụng web khác nhau với giao diện kiểu iPad, giúp trải nghiệm giao diện iPad trên máy tính Mac.

Tính năng của iPadian for Mac

1. Lướt web, xem video và chơi game tích hợp trong một ứng dụng

iPadian for Mac cung cấp cửa sổ chính cho phép người dùng duyệt qua các ứng dụng, kiểm tra tài khoản Facebook, khởi động game, xem video trên YouTube và các tính năng khác. Các ứng dụng cài sẵn đưa người dùng tới trang web/ứng dụng web cung cấp các tính năng tương tự như ứng dụng thực.

2. Đa dạng chức năng trên iPadian for Mac

iPadian for Mac cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn như chỉnh sửa hình ảnh, đọc eBook, nghe nhạc, kiểm tra tình hình thời tiết, xem trang Twitter, đọc tin tức, chơi game và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, hệ thống Thông báo và Tin nhắn giúp người dùng dễ dàng theo dõi bài đăng mới nhất trên Facebook, trò chuyện với bạn bè và cập nhật tin tức.

3. Khám phá các ứng dụng mới và cải thiện trải nghiệm lướt web

Với kho ứng dụng tùy chỉnh riêng, iPadian for Mac cho phép người dùng cài đặt các ứng dụng web mới và mở rộng bộ sưu tập các ứng dụng và tiện ích hữu dụng. Hỗ trợ chạy nhiều ứng dụng một lúc và tính năng đa tác vụ giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng.

4. Tính năng tùy chỉnh và bảo mật trên iPadian for Mac

Người dùng có thể tìm và khởi động ứng dụng, truy cập menu “Cài đặt” để thay đổi tên người dùng và mật khẩu, thay đổi ảnh nền. iPadian for Mac cung cấp tính năng bảo mật với tên người dùng và mật khẩu tùy chỉnh.

Yêu cầu hệ thống

Để sử dụng iPadian for Mac, người dùng cần có Adobe Air.

Nhược điểm của iPadian for Mac

Mặc dù có nhiều tính năng hấp dẫn, iPadian for Mac cũng có nhược điểm cần lưu ý. Phiên bản này không hoạt động tốt trên máy Mac OS X 10.9.2 và không thể bật các ứng dụng cài sẵn trên các thiết bị Mac có hệ điều hành OS X 10.9.2. Hơn nữa, ứng dụng này không được bảo trì và có nhiều ứng dụng web bị lỗi.

Các tính năng chính của iPadian for Mac

iPadian for Mac hỗ trợ App Store sẵn trong ứng dụng, cho phép người dùng dễ dàng tải về các ứng dụng yêu thích. Ngoài ra, iPadian for Mac tích hợp ứng dụng Facebook, giúp người dùng truy cập và sử dụng mạng xã hội này dễ dàng. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh hình nền theo ý thích trên iPadian for Mac.

Kết luận

Đối với người dùng hệ điều hành Mac OS X, iPadian for Mac là phần mềm giả lập iOS phổ biến. Với iPadian, người dùng có thể trải nghiệm giao diện kiểu iPad trên máy tính Mac và sử dụng các ứng dụng web khác nhau. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý nhược điểm của iPadian for Mac trong việc hoạt động trên các phiên bản máy Mac cụ thể.

iPadian dành cho Mac

Nhấp vào nút tải xuống.

/wpsm_list] /wpsm_column]

/wpsm_column]

Phần mềm FREE