IsoBuster

Deal Score0
Deal Score0
  • Isobuster: 4.8
  • Nhà xuất bản: Dự án thông minh
  • Kích thước: 4,6 MB
IsoBuster là một công cụ khôi phục dữ liệu PC có thể khôi phục dữ liệu từ các hệ thống tệp đã bị xóa hoặc trên các ổ đĩa bị hỏng. Bao gồm đĩa quang, ổ cứng USB, ổ đĩa flash và các thiết bị khác sẽ khác nhau.

IsoBuster là một công cụ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ. Nó có thể đọc và trích xuất các tập tin nhạc, video từ đĩa CD, DVD, Blu-ray, CD-i, VCD, SVCD, CD-ROM, CD-ROM XA, DVD, DVCD BD, HD DVD và các thiết bị lưu trữ khác. Chương trình sử dụng các cơ chế khôi phục nâng cao để giúp bạn khôi phục dữ liệu, ngay cả khi Windows không thể.

tải về isobuster

Tải IsoBuster – Phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu máy tính.

IsoBuster 3.8 Build 3.8.0.00 Các tính năng cập nhật mới:

Cải thiện tốc độ khôi phục dữ liệu đã xóa.

IsoBuster có giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Mặc dù chương trình sử dụng một lệnh duy nhất thay vì hầu hết các nút, trong thử nghiệm IsoBuster hoạt động rất hiệu quả. Nó có thể khôi phục gần như tất cả dữ liệu. Mặc dù dung lượng của những tập tin này không hề nhỏ.

IsoBuster cũng được sử dụng để khôi phục dữ liệu trên đĩa CD, VCD và DVD bị trầy xước. điều mà các độc giả khác không làm được. với thuật toán của nó Nó buộc người đọc phải chạy chậm lại để tăng khả năng đọc dữ liệu trong đầu và lấy lại thông tin cho bạn.

tai isobuster

Trong phiên bản mới nhất của IsoBuster Các cải tiến hỗ trợ và bổ sung để khôi phục dữ liệu đã được thêm vào, chẳng hạn như hỗ trợ một số lượng lớn các plugin cho phép ứng dụng này xử lý nhiều tệp hơn. Nó cũng sử dụng các tính năng bổ sung để sửa lỗi cho hệ thống tệp ISO9660 được tạo bởi phần mềm trình điều khiển DVD chuyên nghiệp.

IsoBuster có tốc độ khôi phục dữ liệu rất nhanh. Hầu hết các tập tin âm thanh như MP3, JPG, hình ảnh hay thậm chí là các định dạng video mp4, Avi …

tải về isobuster

Phần mềm Iso Buster được thiết kế giống như giao diện Windows Explorer với cây thư mục. Giúp người dùng quản lý các chức năng khác nhau. Điều đó giúp cho việc tìm kiếm dữ liệu bị mất trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, Iso Buster được hỗ trợ tốt trên các thiết bị Mac, hoạt động giống như hệ điều hành Windows 10. Mọi chức năng hoạt động trơn tru và hiệu quả. Người dùng có thể khôi phục dữ liệu bị mất.

Iso Buster có dung lượng chỉ khoảng 4MB khi chạy không ảnh hưởng đến các chương trình khác nên bạn có thể khôi phục dữ liệu bị mất và thực hiện các tác vụ khác. Có thể song song Nhận thấy tốc độ sao lưu và khôi phục của phần mềm Iso Buster khá nhanh.

Ngoài phục hồi dữ liệu cho người dùng Sau khi khôi phục dữ liệu, Iso Buster còn có khả năng chuyển đổi các tập tin đĩa thành các tập tin nhạc và video cho phép người dùng xem và nghe nhạc trực tiếp trên máy tính của mình mà không phải lo lắng về cài đặt. phần mềm bổ sung Đây là một tính năng rất hữu ích của Iso Buster dành cho những người dùng lười cài đặt các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tập tin phức tạp.

Nhìn chung, Iso Buster là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất cho Windows hiện nay, sử dụng Iso Buster bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu trong quá trình làm việc và giải trí trên Internet. máy tính của bạn

Các tính năng của IsoBuster:

– Có thể khôi phục từ tất cả các đĩa CD, DVD và Blu-ray…
– Khả năng tạo các tệp hình ảnh được quản lý (* .IBP / * .IBQ)
– Kiểm tra tất cả các tệp và thư mục có thể đọc được mà không cần giải nén tất cả.
– Hỗ trợ phát trực tuyến, hệ thống UDF (hiển thị trong một hệ thống tệp UDF riêng biệt).
– Hỗ trợ khởi động cho CD và DVD Hỗ trợ tiêu chuẩn El Torito.
– Mở tệp checksum (* .md5) và kiểm tra hình ảnh tự động bằng tệp checksum.
– Quét chi tiết kết cấu CD / DVD / HD DVD / BD để phát hiện lỗi.
– Có phiên bản hỗ trợ hệ điều hành Mac OSX.
– Trích xuất định dạng iSO thành video và âm thanh để người dùng thưởng thức ngay lập tức mà không cần phần mềm chuyển đổi.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE