Jitbit Macro Recorder

Deal Score0
Deal Score0
  • Jitbit Macro Recorder: 5,71
  • Nhà xuất bản: Phần mềm JitBit
  • Kích thước: 1.4 MB
Jitbit Macro Recorder cũng cung cấp khả năng ghi lại các thao tác thường xuyên thực hiện trên máy tính. Sau đó lưu và chạy máy tính để hoàn thành tác vụ tự động. Tính năng này hỗ trợ người dùng rất nhiều khi muốn thực hiện các thao tác phức tạp. Tiết kiệm thời gian và công sức
Nội dung:
1. Giới thiệu về Jitbit Macro Recorder
2. Phần mềm liên quan
3. Các tính năng chính

Giới thiệu Jitbit Macro Recorder.

Jitbit Macro Recorder Cho phép ghi lại các thao tác trên bàn phím và chuột với các hoạt động như truy cập email. Nhập mật khẩu trong ứng dụng trò chuyện Mạng xã hội, gõ URL, cập nhật trình quét virus. Phần mềm mặc định…. Phần mềm sẽ lưu các hành động này vào bộ nhớ và lần sau bạn cần nhập chúng. vào một kho lưu trữ để chạy mà không cần thực hiện lại.

máy ghi macro tai jitbit

Jitbit Macro Recorder Phần mềm ghi lại các hoạt động của chuột và bàn phím dưới dạng macro.

Với số lượng lớn công việc hàng ngày bạn cần phải hoàn thành trên máy tính của mình. Hỗ trợ mạnh mẽ như Jitbit Macro Recorder là điều cần thiết. đặc biệt là khi bạn phải làm những công việc lặp đi lặp lại. với nhiều thao tác phức tạp Ứng dụng hoàn toàn tự động ghi lại hoạt động, tạo tệp .EXE để tự kích hoạt và nhân rộng sau đó.

Jitbit Macro Recorder Nó cho phép bạn tạo các tệp macro mà không cần nhiều kỹ năng. Dựa trên giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh Các thay đổi hành động được tự động lưu và chuyển đổi thành một tệp hoạt động. So với các ứng dụng hiếm có cùng chức năng Đây là một trình tạo macro mạnh mẽ mà bạn nên chọn.

Phần mềm liên quan

Mouse Macro Recorder cũng là một phần mềm có chức năng tạo macro tương tự. Điều này cho phép bạn ghi lại các thao tác chuột lặp đi lặp lại. Mouse Macro Recorder được sử dụng cho các tác vụ hàng ngày trong phần mềm đồ họa. viết và chỉnh sửa soạn thảo một tin nhắn

  • Liên kết tải xuống: Mouse Macro Recorder

Các tính năng chính của Jitbit Macro Recorder

– Lưu công việc trên máy tính
– Tự động lưu và chạy để hoàn thành công việc
– Hỗ trợ các hoạt động phức tạp
– Tiết kiệm thời gian cho người dùng
– Tạo tệp tự động chạy
– Giao diện có thể tùy chỉnh và dễ sử dụng

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE