JoyToKey

Deal Score0
Deal Score0
  • JoyToKey: 6.7.1.512 beta
  • Nhà xuất bản: Phần mềm JTK
  • Kích thước: 911KB
JoyToKey là ứng dụng được thiết kế để mô phỏng bàn phím và chuột bằng phím điều khiển. Ứng dụng này cho phép tạo nhiều tệp cấu hình. Hỗ trợ lên đến 16 cần điều khiển, tương thích với hầu hết các ứng dụng.

JoyToKey là một ứng dụng nhẹ. Nó được thiết kế để mô phỏng bàn phím và chuột bằng phím điều khiển.

không cần cài đặt

Sau khi JoyToKey đã được tải xuống thiết bị của bạn. Ứng dụng không yêu cầu cài đặt. Nhưng thay vào đó, phải kết nối một thiết bị tương thích. JoyToKey có một tính năng tuyệt vời là hỗ trợ tới 16 cần điều khiển.

ControllerMate for Mac cũng là phần mềm hỗ trợ Mac có thể tùy chỉnh các chức năng của bàn phím chơi game ControllerMate for Mac cũng có thể thay đổi cách hoạt động của chuột hoặc bàn phím ảo để chơi game tốt hơn.

Joy Master Key

Ứng dụng JoyToKey cho phép tạo nhiều tệp cấu hình và tải tệp bạn cần một cách nhanh chóng. Chỉ cần nhấp vào nút được cung cấp cho tính năng. “Chuyển sang tệp cấu hình khác”

Để mô phỏng bàn phím gamepad cho máy tính của bạn Bạn có thể trải nghiệm phần mềm Xpadder dành cho những game thủ thích chơi game bằng gamepad. Ưu điểm của Xpadder là mô phỏng tất cả các phím cài đặt trên bàn phím gamepad với vị trí và tên phím chính xác. Không muốn bạn thao tác quá nhiều khi chơi game.

Mô phỏng các thiết bị đầu vào từ cả bàn phím và chuột.

Cấu hình bao gồm 32 công tắc, 6 trục và 2 chế độ xem (POV) cho mỗi phím điều khiển.

Về khả năng giả lập chuột, JoyToKey có khả năng điều khiển cả chuột phải, chuột trái và con lăn, vì vậy bạn có thể điều chỉnh chuyển động chuột và cuộn khi cần thiết.

Để chơi trò chơi Android trên máy tính của bạn Sử dụng trình giả lập BlueStacks nổi tiếng với hỗ trợ chạy các game và ứng dụng Android trên màn hình máy tính với độ phân giải cao, đặc biệt BlueStacks còn cho phép phát trực tiếp game lên máy tính của bạn. mạng xã hội

Các tính năng chính của ứng dụng JoyToKey:

– Không cần cài đặt

– Hỗ trợ lên đến 16 cần điều khiển

– Mô phỏng thiết bị đầu vào từ cả bàn phím và chuột bằng phím điều khiển.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE