Kaspersky AntiVirus

Deal Score0
Deal Score0
  • Kaspersky Antivirus: Năm 2021
  • Phát hành: Kaspersky Lab
  • Kích thước: 167.8 MB
Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus với giải pháp quét virus toàn diện. Để giúp máy tính của bạn không bị nhiễm vi-rút và mã độc, Kaspersky AntiVirus cũng bao gồm các tính năng độc đáo như chặn phần mềm khai thác tiền ảo ảnh hưởng đến tốc độ của máy. Giữ cho máy tính của bạn hoạt động trơn tru

1. Giới thiệu chung về Kaspersky AntiVirus

Kaspersky AntiVirus (Miễn phí) là phần mềm diệt virus Kaspersky được nhiều người dùng đánh giá cao về hiệu quả diệt virus, Kaspersky là hãng phần mềm bảo mật luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ diệt virus tiên tiến nhất vào các sản phẩm của Kaspersky. AntiVirus tích hợp công nghệ diệt virus hàng đầu hiện nay. Cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho hệ thống.

Kaspersky Antivirus

Kaspersky AntiVirus – Phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính
Kaspersky AntiVirus Phần mềm diệt virus giúp bạn bảo vệ máy tính một cách toàn diện và hiệu quả. Tiện ích này cho phép bạn loại bỏ virus, phần mềm gián điệp, mã độc .. Đặc biệt Kaspersky AntiVirus 2021 giao diện tiếng Việt khá dễ dàng giúp bạn. Dễ sử dụng để có thể chống lại các mối đe dọa từ internet

Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus được phát triển bởi nhà phát hành nổi tiếng Kaspersky Lab với đầy đủ tính năng và công nghệ tiên tiến được triển khai nhằm hỗ trợ bạn loại bỏ virus, phần mềm độc hại, bảo vệ toàn diện máy tính của bạn. có hiệu quả

2. Các tính năng chính của Kaspersky AntiVirus

2.1 Kaspersky AntiVirus bảo vệ máy tính khi truy cập Internet.

Với dòng internet bùng nổ như ngày nay. Hệ thống máy tính của chúng ta vì thế luôn tiềm ẩn nguy cơ bị nhiễm virus, spyware, malware. Vì vậy, phần mềm diệt virus Kaspersky AntiVirus là một trong những tiện ích cần thiết sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi muôn vàn nguy cơ, hiểm họa, giúp chống lại mọi phần mềm độc hại và đóng vai trò như một bức tường thành bảo vệ máy tính của bạn khỏi những loại virus mới nhất. , phần mềm gián điệp và sâu

Việc truy cập Internet thường xuyên sẽ luôn khiến máy tính của bạn ở trạng thái không an toàn. Vì trên Internet có rất nhiều loại virus, phần mềm độc hại ẩn nấp và đe dọa xâm nhập hệ thống máy tính của bạn mọi lúc nên tải Kaspersky AntiVirus – một trong những phần mềm diệt virus chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trong việc bảo vệ, phát hiện và tiêu diệt ngay lập tức vi rút và phần mềm gián điệp truy cập vào máy tính của bạn.

Tải xuống Kaspersky Antivirus

Kaspersky AntiVirus xây dựng một hệ thống báo cáo chi tiết theo thời gian.
Kaspersky AntiVirus 2021 Hỗ trợ các trang web cảnh báo vi rút mã độc Tính năng này rất hữu ích cho những ai tò mò muốn khám phá nhiều trang web trên internet mà không biết chúng có an toàn cho bạn hay không. Máy tính được kết nối với các thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB, thẻ nhớ, CD / DVD.

Tải xuống Kaspersky AntiVirus là một thành phần cốt lõi của hệ thống bảo mật Internet trên máy tính của bạn. Cung cấp bảo vệ thời gian thực Hỗ trợ máy tính của bạn chống lại phần mềm độc hại mới nhất. Kaspersky Anti-Virus chạy trong nền với tính năng quét thông minh. cập nhật thường xuyên Chủ động bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa từ Internet. và không ảnh hưởng đến hiệu suất của PC của bạn.

2.2. Kaspersky AntiVirus bảo vệ các thư email

Một tính năng quan trọng khác của tải Kaspersky AntiVirus là nó bảo vệ email, tin nhắn … của bạn mà không cần dựa vào trình duyệt web mà bạn sử dụng như Firefox hay Google Chrome hoặc CocCoc, không bị người khác phát hiện, đánh cắp mật khẩu và dữ liệu email.

2.3 Kaspersky AntiVirus 2021 kết hợp công nghệ cao.

Phần mềm Kaspersky AntiVirus 2021 được tích hợp công nghệ phát hiện và diệt virus hàng đầu hiện nay. Bằng cách tải xuống Kaspersky AntiVirus, máy tính của bạn liên tục được bảo vệ trong suốt thời gian hoạt động. tệp có vi rút Các trang web chứa nội dung độc hại… đều được Kaspersky AntiVirus thông báo ngay đến người dùng Kaspersky AntiVirus 2021 là phiên bản mới nhất hứa hẹn khả năng bảo vệ và diệt virus tốt hơn.

Tùy thuộc vào sở thích của người dùng, Kaspersky AntiVirus cung cấp bốn tùy chọn quét, bao gồm Quét nhanh. quét toàn bộ quét tùy chỉnh và chế độ quét ổ đĩa di động. Ngoài ra, tùy chọn quét trong menu chuột phải cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra tệp, thư mục hoặc ổ đĩa.

Link tải phiên bản Kaspersky AntiVirus cho Mac.

=> Link tải: Kaspersky AntiVirus cho Mac

3. Các tính năng cập nhật mới của Kaspersky AntiVirus 2021:

– Cải thiện khả năng bảo vệ máy tính Phát hiện mã độc hại nhanh nhất

– Hỗ trợ người dùng bảo vệ dữ liệu 24/24

– nâng cấp tự động

– Cải tiến tính năng quét virus.

– Kéo dài tuổi thọ pin

Cách sử dụng Kaspersky Antivirus trên máy tính của bạn Trước tiên người dùng phải biết cách cài đặt Kaspersky để có thể cài đặt phần mềm vào hệ thống.

  • Xem thêm: Cách cài đặt Kaspersky

4. Một số phần mềm liên quan

Giống như Kaspersky AntiVirus, Kaspersky Virus Cleaner cũng là một sản phẩm của Kaspersky, Kaspersky Virus Cleaner giúp bạn đối phó với virus độc hại, trojan, worm, adware, rootkit và nhiều phần tử độc hại khác. Kaspersky Virus Removal Tool tạo ra một lớp bảo vệ an toàn. Đối với tất cả các thư mục, tệp và ổ cứng trên máy tính của bạn.

  • Tải xuống ứng dụng: Công cụ diệt vi rút Kaspersky

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE