KT Browser

Deal Score0
Deal Score0
  • KT Browser: 7.0.3 alpha
  • Người đăng: Nguyễn Anh Khoa
  • Kích thước: 80 MB
KT Browser là trình duyệt web được thiết kế dành riêng cho người Việt Nam với những tính năng nổi bật phù hợp với người Việt như duyệt web đa nhân. tải xuống tệp nhanh chóng Giao diện đều bằng tiếng Việt. Chương trình ra đời từ năm 2010 và có tốc độ nhanh để tạo nên trình duyệt tiếng Việt hoàn hảo, dễ sử dụng.

KT Browser sử dụng trình duyệt đa lõi. sau khi cài đặt Người dùng có thể chọn một trong 3 lõi trình duyệt, chẳng hạn như Chromium từ Google Chrome hoặc Gecko, được mô phỏng bởi trình duyệt Mozila Firefox hoặc sử dụng lõi Trident có giao diện và tính năng tương tự với trình duyệt Firefox. Bất kỳ mặt nào khác đều có thể sử dụng tất cả 3 lõi trình duyệt cùng lúc mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

KT Browser
Tải xuống KT Browser – Phần mềm duyệt web nhanh chóng và an toàn.

KT Browser sử dụng Trợ lý ảo Cena, một trợ lý tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt. Nó cho phép người dùng duyệt web nhanh chóng, tìm kiếm nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Để gõ bằng bàn phím Tính năng này được thiết kế cho KT Browser mà không cần bất kỳ trình duyệt nào.

trong trình duyệt KT

Khả năng thẻ thông minh cho phép người dùng duyệt cùng lúc hai trang web bằng cách kéo và thả thẻ vào khu vực mong muốn. Với nhiều chủ đề thú vị của trình duyệt sẽ dễ dàng và phù hợp hơn với người dùng. Đây là tính năng phổ biến trên trình duyệt Google Chrome như Google Chrome ra đời khá sớm. do đó nhận được phản hồi từ người dùng. Do đó, các thay đổi đã được thực hiện để tăng hiệu quả cho người dùng.

Tải xuống trình duyệt KT

KT Browser được tích hợp chương trình IDM nên khi cài đặt và sử dụng KT Browser, người dùng không cần cài đặt thêm phần mềm để tải file IDM, đồng thời có thể tải toàn bộ file ảnh, video… về máy tính với tốc độ nhanh chóng.

KT Browser là trình duyệt web tiếng Việt. Trình duyệt web CocCoc cũng vậy, người dùng sử dụng trình duyệt web CocCoc sẽ có thể tải video facebook, video Youtube, gõ tiếng Việt… mà không cần cài đặt thêm phần mềm.

Các tính năng chính của KT Browser:

– Trình duyệt web nhanh và an toàn

– Sử dụng đa lõi để làm việc

– Chức năng tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt

– Khả năng tách thẻ thông minh

– Tích hợp với trình tải xuống nhanh

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE