Laban Key

Deal Score0
Deal Score0
  • Khóa Laban: APK
  • Nhà phát hành: Zalo Group
  • Kích thước: 50 MB
Laban Key là ứng dụng gõ tiếng Việt trên nền tảng di động với giao diện bắt mắt, hỗ trợ font Telex và VNI giúp bạn trò chuyện nhanh hơn, Laban Key cũng cung cấp nhiều kiểu gõ khác nhau. các bảng mã khác nhau Các chủ đề bàn phím khác nhau Hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ nhanh chóng và tính năng tự động đánh dấu thông minh
Nội dung:
1. Laban Key là gì
2. Đặc điểm nổi bật của loại hình Laban Key Việt Nam.
3. Nhiều phiên bản Laban Key
3.1. APK Laban Key
3.2.Laban Key cho iPhone
4. Làm thế nào để thay đổi giao diện Laban Key?
5. Tắt các đề xuất từ ​​Laban Key

1. Laban Key là gì?

Khóa Laban Là ứng dụng bàn phím biểu tượng cảm xúc hỗ trợ gõ tiếng Việt cho các thiết bị Android bao gồm điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, HTC, Zenfone … Nó hỗ trợ gõ văn bản chuẩn Telex và VNI để bạn gõ tin nhắn. Trò chuyện tin nhắn dễ dàng và nhanh chóng hơn Laban Key còn cung cấp nhiều tính năng tùy biến bàn phím với giao diện đẹp mắt. Khả năng thay đổi ngôn ngữ bàn phím Tự động thêm dấu … Bạn có thể tải xuống Laban Key APK để cài đặt trên thiết bị của mình. Và nếu muốn sử dụng Laban Key cho máy tính, bạn sẽ cần cài đặt thêm các trình giả lập Android.

khóa laban tai

Tải xuống Laban Key, nhạc cụ gõ tiếng Việt trên nền tảng di động.

Laban Key hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt trên bàn phím một cách nhanh chóng và hiệu quả Laban Key được phát triển dựa trên bàn phím chuẩn của Google Keyboard, tương thích với nhiều thiết bị và đưa ra các gợi ý từ có độ chính xác cao. So với phiên bản Laban Key cũ, phiên bản Laban Key mới nhất được bổ sung nhiều giao diện mới đẹp mắt cho người dùng lựa chọn. Một số người dùng điện thoại vẫn chưa biết cách cài đặt bàn phím tiếng Việt có dấu gõ văn bản, với Laban Key, việc cài đặt sẽ dễ dàng hơn đối với bàn phím android như bàn phím Samsung, bàn phím Oppo, bàn phím … bạn có thể tham khảo hướng dẫn về cách làm cài đặt Laban Key để gõ tiếng Việt chi tiết trên TAIMIENPHI.VN

  • Xem thêm: Cách cài Laban Key để gõ tiếng Việt

2. Những điểm nổi bật của bộ gõ tiếng Việt cần thiết của Laban

2.1 Người dùng Laban Key có thể gõ nhiều định dạng.

Với Laban Key cho Android, người dùng có thể gõ các định dạng Telex và VNI chuẩn như UniKey trên PC và kiểu gõ Telex nâng cao có thể giúp bạn tăng tốc độ gõ trên thiết bị lên rất nhiều nếu UniKey cho PC Laban Key đáng tin cậy là thứ bạn không thể thiếu cho các thiết bị di động

tải xuống khóa laban

Laban Key có rất nhiều giao diện và hình nền bàn phím đẹp.

2.2 Laban Key có nhiều mẫu giao diện và hỗ trợ gợi ý từ.

Người dùng cũng có thể xác định giao diện bàn phím trong Khóa Laban với nhiều chủ đề đẹp Gợi ý từ tiếp theo vì nó được nhập với độ chính xác rất cao. đặc biệt Ứng dụng này cho phép bỏ dấu tiếng Việt bằng cách vẽ dấu. Đây có lẽ là tính năng kích thích người dùng nhất.

ứng dụng khóa laban

Laban Key cho phép bạn tạo bàn phím của riêng mình dựa trên các chủ đề yêu thích của bạn.

2.3 Laban Key cũng có một nhân vật mới.

Bạn nên cập nhật bảng chữ cái tiếng Việt với những thay đổi phụ âm do Giáo sư Bùi Hiền gợi ý cùng với Ủy ban dịch tiếng Việt của Học giả nước ngoài Phan Anh để hỗ trợ bạn dịch văn bản tiếng Việt. cũ đến mới việt nam Sử dụng nó trực tuyến là khá thuận tiện.

key tylaban apk

Laban Key cung cấp rất nhiều hình nền và chủ đề bàn phím đẹp mắt.

2.4 Hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ nhanh chóng.

Ứng dụng Laban Key cũng cho phép người dùng điều hướng trong không gian để thay đổi ngôn ngữ và thay đổi độ cao của các phím. Tự động thêm dấu cách sau khi chọn các từ được đề xuất và khi nhập dấu câu, đồng thời hỗ trợ dấu cách kép để tự động thêm dấu câu.

2.5 Laban Key yêu cầu mật khẩu truy cập.

người dùng tải xuống Khóa Laban và người dùng phải chấp nhận các quyền truy cập mà ứng dụng yêu cầu, chẳng hạn như quyền lưu. (Được sử dụng để cho phép người dùng nhập nhập liệu bằng giọng nói. Laban Key không thể tự ghi âm mà người dùng không biết.) Quyền truy cập vào mạng và Tài khoản Google (Laban Key yêu cầu quyền truy cập mạng để sao lưu và khôi phục cấu hình). Laban Key sẽ không bao giờ thu thập bất kỳ thông tin nào khác để đảm bảo hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và bảo mật dữ liệu.

3. Nhiều phiên bản Laban Key

=> Liên kết tải xuống Laban Key APK

=> Link tải Laban Key cho iPhone

Các tính năng chính của Laban Key:

– Bàn phím hỗ trợ kiểu gõ Telex và VNI chuẩn.

– Giao diện bàn phím cải tiến với nhiều chủ đề đẹp mắt.

– Gõ dấu tiếng Việt bằng cách gõ

– Nhanh chóng thay đổi ngôn ngữ bàn phím

– Tự động thêm các điểm đánh dấu thông minh

– Hỗ trợ các nút điều hướng, di chuyển

Phần mềm liên quan

Unikey và Vietkey là những ứng dụng gõ tiếng Việt không thể thiếu đối với người dùng máy tính và các thiết bị di động, VietKey là một trong những phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay. Hoạt động với sự nhỏ gọn và đơn giản Đồng thời, Unikey đáp ứng tốt mọi nhu cầu soạn thảo văn bản của người dùng. Gõ tiếng Việt có dấu, chuyển đổi phông chữ, gõ phím tắt, viết hoa. và kiểm tra lỗi chính tả trong tài liệu.

  • Link: Tải Unikey

4. Cách thay đổi giao diện điều chỉnh bàn phím Khóa Laban

Laban Key có nhiều giao diện đẹp mắt cho bạn lựa chọn. Tạo một phong cách tuyệt vời cho điện thoại của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi giao diện Laban Key.

  • Xem thêm: Cách thay đổi giao diện Laban Key.

5. Tắt các đề xuất từ ​​Laban Key

Laban Key có tính năng gợi ý từ giúp người dùng gõ nhanh hơn, đặc biệt là khi trò chuyện với bạn bè hoặc gõ tin nhắn. Nhưng tính năng này thường tạo ra một số vấn đề như nhầm lẫn khi gõ, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tắt gợi ý từ trong Laban key.

  • CŨNG XEM: Tắt Đề xuất Khóa Laban

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE