LightShot

Deal Score0
Deal Score0
  • Ảnh chụp: 5.5.0.4
  • Nhà xuất bản: Skillbrains
  • Kích thước: 2.43 MB
Phần mềm LightShot hỗ trợ chụp màn hình máy tính, laptop, lưu lại các cảnh quay trong phim, clip hay các thủ thuật hướng dẫn máy tính. Ngoài tính năng chụp ảnh, LightShot còn cung cấp các chức năng chỉnh sửa hình ảnh độc đáo.

phần mềm tia sáng Cho phép người dùng chụp nhanh màn hình máy tính dựa trên khu vực đã chọn. Màn hình máy tính sẽ giảm độ sáng và chỉ tập trung vào vùng được chụp. Người dùng có thể chọn bất kỳ vị trí nào trên màn hình máy tính và chụp ảnh chỉ với 2 cú click chuột.

ánh sáng màu

Tải LightShot, phần mềm quay màn hình máy tính chất lượng cao.

LightShot với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen với ứng dụng. Ngoài tính năng chụp ảnh màn hình tia sáng cũng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trực tuyến Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến, Pixlr Editor rất mạnh mẽ và có thể so sánh với Photoshop trực tuyến.

Ảnh chụp màn hình từ LightShot được lưu ở định dạng BMP, JPEG hoặc PNG, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, G +, Twitter, VK hay Pinterest. đồng thời Bạn cũng có thể tải chúng lên các trang chia sẻ ảnh trực tuyến. hoặc gửi cho bạn bè, người thân qua email

LightShot cũng có thể được sử dụng như một phần mềm chụp ảnh màn hình độc lập. Hoặc người dùng có thể sử dụng thông qua các tiện ích mở rộng của trình duyệt như Chrome, Firefox, Cốc Cốc hay Internet Explorer.

Ngoài cách sử dụng LightShot, người dùng có thể tham khảo và sử dụng các ứng dụng khác. Nó có các tính năng tương tự như Snagit hoặc FastStone Capture Tuy nhiên, Snagit không chỉ dùng để chụp ảnh màn hình. Nhưng ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng tính năng quay video màn hình rất hữu ích FastStone Capture ngoài chức năng quay phim màn hình rất tiện lợi. Người dùng có thể sử dụng phần mềm như một công cụ hỗ trợ để ghi lại các hoạt động. trên màn hình máy tính của họ.

Sử dụng LightShot, bạn có thể chụp giao diện của ứng dụng. Các phần mềm chat trên máy tính như Facebook, Zalo, Yahoo … Trong khi đó Zalo là ứng dụng chat rất phổ biến trên nền tảng di động và đã dần thay thế chỗ đứng trên các hệ điều hành Windows trong vài năm trở lại đây.

LightShot là ứng dụng cho phép người dùng quay phim màn hình máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng, hãy tải LightShot về máy tính của bạn. Người dùng có thể chụp bất kỳ vùng nào trên màn hình và chia sẻ ngay lập tức với bạn bè, gia đình hoặc thông qua mạng xã hội. Và phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một đường dẫn của hình ảnh đã tải lên.

Các tính năng chính của LightShot:

– Chụp ảnh màn hình máy tính.

– Chỉnh sửa ảnh chụp trực tuyến

– Đăng tải ảnh lên mạng xã hội, các trang chia sẻ ảnh.

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

– Tìm kiếm các bức ảnh tương tự qua Google

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE