Lightworks

Deal Score+1
Deal Score+1
  • Pháo hoa: 2021.3 (128898) Beta
  • Nhà xuất bản: Lightworks
  • Kích thước: 64.4 MB
Lightworks là phần mềm chỉnh sửa video với các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Có nhiều công cụ để điều chỉnh các thông số của video. Thêm nhạc nền, nhiều hiệu ứng khác nhau để nâng cao chất lượng phim, Lightworks còn bao gồm các chức năng cắt video, quản lý và chia sẻ các tập tin video của bạn.

1. Giới thiệu về Phần mềm chỉnh sửa video Lightworks

Lightworks Được đóng gói với các tính năng tuyệt vời dựa trên giao diện người dùng đơn giản và trực quan. Các thao tác chỉnh sửa và cắt tỉa được thực hiện trên một mốc thời gian dễ nhận biết. Hiệu ứng FX âm thanh và video được áp dụng trong thời gian thực. Nó hoạt động với một hệ thống định dạng tệp hoàn chỉnh. Điều này cung cấp quyền truy cập vào nội dung video và âm thanh miễn phí bản quyền tuyệt vời. Lightworks cũng cung cấp quy trình làm việc Lo-Res Proxy cho video 4K, đầu ra video cho YouTube / Vimeo, SD / HD, độ phân giải lên đến 4K

pháo hoa

Tải xuống Lightworks – Phần mềm chỉnh sửa video Cải thiện chất lượng phim

Lightworks cho phép người dùng nhập, hiển thị và xuất video ở chế độ máy tính để bàn. Dễ sử dụng Lightworks áp dụng các hiệu ứng video một cách nhanh chóng. Xuất video thành 2 tệp đồng thời với định dạng tùy chỉnh. Tính năng cắt (trim) video nhanh và chính xác. Phần mềm này cũng bao gồm các hình ảnh động cho hơn 100 tiêu đề 2D, 3D và các cài đặt trước khác để tùy chỉnh video. để làm cho công việc của bạn thuận tiện hơn Bạn cũng có thể tạo phím tắt hoặc tạo macro để tăng tốc quá trình xử lý video.

pháo hoa

Tải xuống phiên bản Lightworks mới nhất.

Phiên bản mới nhất của Lightworks đã bổ sung tính năng nhập và giải mã HEVC / H.265, hỗ trợ tạo tệp proxy. Chuyển đổi video độ nét cao để hiển thị và đầu ra video chất lượng cao. Ngoài ra, các cải tiến đáng chú ý bao gồm một công cụ lasso để xử lý dòng thời gian. Thêm tên thư viện vào Trình quản lý nội dung Nhập tệp cục bộ và tùy chọn nhập Pond5 bên dưới tiêu đề. Chặn xuất video nếu nội dung có bản quyền, phương tiện không phù hợp bộ lọc ảnh mới Nâng cao theo những cách linh hoạt, thêm hiệu ứng lớp phủ HD vào xử lý vectơ.

Lightworks hiện có phiên bản miễn phí của Lightworks và Lightworks Pro, trong khi Lightworks Free cung cấp các tính năng chỉnh sửa video cơ bản, trong khi phiên bản Pro cho phép xuất video ở nhiều định dạng hơn như AVID DNxHD, Panasonic và Sony, AVCHD, v.v. Định dạng MOV, Phiên bản Pro của MXF, AVI cũng tạo ra các video có thể được xử lý thêm trong nhiều ứng dụng và phần mềm khác.

Tất nhiên, phiên bản Pro hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp hơn, Lightworks khuyến khích người dùng nhập video để chỉnh sửa. xem trước giao diện và chia nhỏ video ở chế độ máy tính để bàn Tốc độ là điểm mạnh của phần mềm chỉnh sửa video này, nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian xử lý video.

Lightworks Cho phép cắt dán nhanh và có độ chính xác cao. Sử dụng nhiều hiệu ứng video. bao gồm hiệu ứng làm mờ nền, mặt nạ, hiệu ứng hoạt hình Nhiều hiệu ứng lớp, màu sắc và chủ đề để lựa chọn. Sử dụng bất kỳ hiệu ứng nào, bạn có thể xem trực tiếp hiệu ứng đó để có những điều chỉnh phù hợp. Bạn cũng được phép thêm phụ đề 2D, 3D để tăng thêm sự sống động cho từng đoạn phim.

hiện hành Lightworks Nó hoạt động trên cả nền tảng Linux, Mac OS và Windows Vista, 7, 8, 8.1 và 10, hoạt động với các định dạng phổ biến như NLE MXF, Quicktime và AVI, ProRes, Avid DNxHD, AVC-Intra, DVCPRO HD … và video được chụp bằng nhiều máy ảnh khác nhau Sau khi làm phim Bạn có thể tải video trực tiếp lên Youtube nếu đã tạo tài khoản Lightworks cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa, cắt xén và thêm hiệu ứng cho video. Loại bỏ các yếu tố không mong muốn trong video của bạn. Thêm hoặc thay đổi nhạc nền cho video …

2. Các tính năng chính của Lightworks:

– Cắt và loại bỏ các yếu tố không mong muốn trong video.
– Thêm nhiều hiệu ứng cho video
– Hỗ trợ nhiều định dạng video
– Quản lý các tệp video
– Lưu các tổ hợp phím chỉnh sửa đã sử dụng

3. Phần mềm liên quan

Windows Movie Maker cũng là phần mềm chỉnh sửa video hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến như Quicktime, MXF, AVI, REDR3D, DPX, Avid DNX HD, PRO REX. và dễ dàng tìm thấy khi cần thiết Các hành động sửa chữa được lưu lại để sử dụng sau này.

  • Tải xuống ứng dụng: Windows Movie Maker

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE