LINE Camera

Deal Score0
Deal Score0
  • Ứng dụng camera Line: cho android
  • Nhà xuất bản: LINE Corporation
  • Kích thước: 100 MB
LINE Camera là ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đa năng của LINE được đông đảo người dùng và đánh giá tích cực. Vì tính năng đặt LINE “độc nhất vô nhị” Sử dụng LINE Camera là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để bạn tạo ra những bức ảnh hoàn hảo.
Nội dung:
1. Giới thiệu về LINE Camera
2. Đặc điểm chính của LINE Camera
3. Ứng dụng liên quan

1. Giới thiệu về LINE Camera

ứng dụng chỉnh sửa ảnh Ứng dụng camera Line Nó cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để chụp và chỉnh sửa ảnh. Đây là một ứng dụng từ nhà xuất bản. hàng Quen thuộc với nhiều ứng dụng hữu ích trên điện thoại. Từ việc áp dụng các bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán cho đến chỉnh sửa ảnh. Tạo ảnh ghép … Tất cả các thao tác nhanh chóng và dễ dàng. cám ơn vì cái này Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và tạo ra những bức ảnh ấn tượng. với dấu ấn riêng của họ

máy ảnh cáp

Tải xuống LINE Camera miễn phí cho thiết bị di động.

Trên thị trường có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhưng LINE Camera vẫn tiếp tục thu hút một lượng lớn người dùng và luôn nằm trong top những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho di động. với kho tính năng phong phú và đa dạng Dễ hiểu vì sao LINE Camera luôn có chỗ đứng trong lòng các tín đồ mê selfie.

dòng camera 2

Các ứng dụng chỉnh sửa và chụp ảnh khác nhau – LINE Camera

Cho dù bạn đang chụp ảnh tự sướng hay chụp ảnh chuyên nghiệp. Các công cụ mạnh mẽ của LINE Camera cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và dễ dàng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại. Tạo ảnh ghép chất lượng cao. Tăng sự riêng tư và hơn thế nữa. Không gì tốt hơn LINE Camera.

dòng camera 3

Khám phá kho vũ khí của LINE Camera và các tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.

2. Tính năng nổi bật của LINE Camera:

2.1. Chụp ảnh tự sướng: Chụp ảnh nhanh bằng máy ảnh trên thiết bị di động của bạn, sử dụng Bộ lọc Trực tiếp và các tính năng làm đẹp để khoe bạn với thế giới.
2.2. Tính năng của máy ảnh: LINE Máy ảnh đi kèm với chế độ hẹn giờ, đèn flash, độ trung thực của ảnh. và các tính năng khác Nhiều hơn nữa bạn cần cho công việc hoàn hảo.
2.3. Bộ lọc: Làm sáng hình ảnh tối. Làm cho hình ảnh bữa trưa của bạn ngon miệng hơn. hoặc chọn từ các phương pháp khác nhau Rất nhiều để làm cho ảnh của bạn nổi bật.
2.4. Thêm văn bản: Tạo áp phích phim của riêng bạn bằng cách thêm khẩu hiệu hấp dẫn vào hình ảnh. Viết tin nhắn hoặc thêm meme yêu thích. Bạn có thể chọn phông chữ bạn muốn.
2.5. Cọ vẽ: Thể hiện tài năng nghệ thuật của bạn với nhiều tùy chọn cho phép bạn chọn màu sắc và kích thước bàn chải bạn muốn.
2.6. Nhãn dán: Trang trí hình ảnh của bạn với hơn 20.000 nhãn dán độc đáo.
2.7. Ảnh ghép: Kết hợp nhiều ảnh thành một ảnh duy nhất.
2.8. Chia sẻ: Tải ảnh đã chỉnh sửa của bạn lên Facebook, Instagram và các ứng dụng mạng xã hội khác.
2.9. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: LINE Camera hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác.

3. Ứng dụng liên quan

MakeupPlus cũng là một ứng dụng chụp ảnh. Nhưng dành cho những cô nàng thích “tự sướng” với nhiều hiệu ứng trang điểm ấn tượng. trang điểm cộng Nó cũng mang lại cho bạn cơ hội để thử nhiều sản phẩm mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE