Loaris Trojan Remover

Deal Score0
Deal Score0
  • Loaris Trojan Remover: 3.1.89
  • Nhà xuất bản: Loaris
  • Kích thước: 1.1 MB
Phần mềm Loaris Trojan Remover hỗ trợ bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn trước các mối đe dọa từ bên ngoài như trojan, spyware, spybots, keylogger, v.v. hoặc mã độc hại từ Internet Cho phép bạn truy cập và tải tệp xuống máy tính của mình một cách an toàn.

Khi sử dụng máy tính chắc chắn không thể tránh khỏi những nguy hiểm từ các đối tượng như trojan, spyware, spybots, keylogger. hoặc mã độc hại từ Internet khi chúng bị xâm nhập Rất khó để dự đoán ảnh hưởng của điều này đối với hệ thống máy tính của bạn. Bạn nên ngăn chặn những mối đe dọa này bằng cách sử dụng phần mềm Loaris Trojan Remover.

tải xuống trình loại bỏ trojan ổ đĩa

Loaris Trojan Remover là bảo vệ toàn diện nhất cho máy tính của bạn khỏi các đối tượng độc hại bên ngoài. Phần mềm này có khả năng giám sát để tránh truy cập trái phép vào hệ thống, dữ liệu của bạn hoặc quyền riêng tư mà bạn đã đặt. Loaris Trojan Remover hỗ trợ cài đặt thêm keylogger trên máy tính của bạn.

Loaris Trojan Remover hỗ trợ ghi lại lịch sử để bạn quản lý dễ dàng, ngoài ra phần mềm có thể tự động vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ phần mềm độc hại. Chỉnh sửa các tệp hệ thống và đăng ký chúng nữa.

Các tính năng chính của Loaris Trojan Remover:

– Bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa bên ngoài như Trojan, spyware, spybots, keylogger. hoặc mã độc hại từ Internet
– Hỗ trợ cài đặt thêm keylog trên hệ thống máy tính của bạn.
– Lưu lịch sử làm việc
– Hỗ trợ tất cả các bản quét hệ thống và các ứng dụng mới được tạo

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE