LonelyScreen

Deal Score0
Deal Score0
  • Màn hình cô đơn: 1.2.15
  • Nhà xuất bản: LONELYSCREEN Technologies Inc.
  • Kích thước: 533KB
Đôi khi chúng ta cần lưu ảnh chụp màn hình thiết bị iPhone, iPad nhưng hầu hết các ứng dụng hỗ trợ tính năng này đều yêu cầu JailBreak chạy trên các sản phẩm của Apple, tuy nhiên hầu hết người dùng iPhone thông thường không cần jailbreak. Do đó, rất khó để gỡ bỏ màn hình iPhone, iPad vì lý do này. Vì vậy các nhà phát triển đã cho ra đời phần mềm LonelyScreen với khả năng chơi và ghi lại ảnh chụp màn hình iPhone trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows từ Windows Vista trở đi, bao gồm cả Windows 10 và Windows Server 2003.

Cho đến nay, hệ điều hành iOS rõ ràng là nền tảng di động tốt nhất với nhiều tính năng vượt trội như ổn định, hiệu suất cao. và một giao diện người dùng lý tưởng Dù phục vụ mục đích hỗ trợ công việc hay mục đích giải trí, iOS đều xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của người dùng. Nếu bạn đang sử dụng máy tính Mac, rất dễ dàng để phát màn hình iOS trên máy tính của bạn, nhưng nếu bạn đang sử dụng Windows, vấn đề hoàn toàn khác. để giải quyết vấn đề này Bạn nên sử dụng phần mềm LoneyScreen, một công cụ miễn phí hỗ trợ tính năng quay và phát lại màn hình iOS.

cô đơn

LonelyScreen: Phát và ghi ảnh chụp màn hình iPhone trên Windows

Với LonelyScreen, bạn có thể sử dụng chức năng AirPlay Mirroring trên thiết bị iPhone của mình để dễ dàng phát lại ảnh chụp màn hình iPhone trên máy tính Windows của mình. Đây là một tính năng được tích hợp sẵn trong các thiết bị iOS, các phiên bản iOS mới nhất cũng hỗ trợ tính năng này. Điều này có nghĩa là dù sử dụng iPhone hay iPad, bạn đều có thể sử dụng Airplay Mirroring.

Ứng dụng LonelyScreen có giao diện bắt mắt và chỉ hỗ trợ tính năng quay và phát lại màn hình iPhone. Bạn chỉ cần tải xuống LonelyScreen và cài đặt nó trên thiết bị của mình. Và thiết bị PC và iOS của bạn phải được kết nối với cùng một mạng WiFi.

Ngoài tính năng LonelyScreen, AirServer cho phép người dùng hiển thị nội dung trên màn hình iOS trên màn hình lớn của máy tính, thậm chí AirServer còn cho phép hiển thị nội dung trên TV nếu TV được kết nối với máy tính. Điều này thậm chí còn hữu ích hơn nếu bạn muốn có nhiều người xem cùng một lúc.

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi tên người chơi Bấm vào tên mặc định và nhập tên bạn muốn sử dụng trong trường này. Sau đó nhấp vào nút mũi tên nhỏ ở góc dưới cùng bên phải. Màn hình hiển thị một nút màu đỏ. Nhấp vào nút này để bắt đầu quá trình phát lại.

Trên thiết bị iPhone hoặc iPad, vuốt lên từ cuối màn hình và nhấn vào chức năng Phản chiếu Airplay để mở phần Trung tâm điều khiển. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một máy tính Windows. Nhấn vào biểu tượng để kết nối thiết bị iOS với máy tính Windows của bạn.

Màn hình thiết bị iPhone hoặc iPad lúc này sẽ hiển thị đầy đủ trên màn hình máy tính Windows.

Với LonelyScreen, bạn có thể dễ dàng ghi lại hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào trên iPhone của mình. Và sử dụng ứng dụng LonelyScreen để biến iPhone của bạn thành một camera giám sát mạnh mẽ.

Ngoài ra, Quay phim màn hình iOS không cần JailBreak cũng là ứng dụng được nhiều người dùng quan tâm, AirShou là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng quay phim màn hình trên thiết bị di động iOS thông qua AirShou, bạn có thể ghi lại hoạt động màn hình của mình ở định dạng HD hoặc Full Độ phân giải HD mà không ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị của bạn.

Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn và hy vọng bạn có một trải nghiệm thú vị với. LonelyScreen!

Khi nói đến kết nối máy tính Người dùng có xu hướng nghĩ đến phần mềm Teamviewer là một trong những phần mềm điều khiển từ xa tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tải và cài đặt Teamviewer để trải nghiệm trên máy tính của mình.

Các tính năng chính của LonelyScreen:

– Chơi và lưu ảnh chụp màn hình iPhone trên Windows.

– Giao diện khá bắt mắt.

Sử dụng iPhone của bạn như một camera giám sát.

– Hỗ trợ hệ điều hành Windows

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE