Lozi

Deal Score0
Deal Score0
  • Losie: cho android
  • Người đăng: Hoàng Trung Nguyên
  • Kích thước: 75.7 MB
Lozi là một trong những ứng dụng tìm kiếm địa điểm ăn uống số 1 Việt Nam dành cho Android. Với định hướng độc đáo, Lozi mang đến cho những tín đồ ẩm thực đang băn khoăn muốn gì bằng bộ sưu tập hình ảnh đồ ăn thức uống đa dạng và bắt mắt. Điều này khác với việc chia sẻ một địa điểm bằng cách liệt kê và bình luận.

Nếu bạn là một tín đồ ăn uống thường lui tới các món ăn nhẹ và các nhà hàng ngon, thì đây chính là địa chỉ này. Losi Đó là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy các nhà hàng tuyệt vời xung quanh khu vực của bạn hoặc bất kỳ nơi nào khác. Nếu bạn không biết ăn gì hôm nay Tại sao không thử mở ứng dụng Lozi và xem bạn bè của bạn? Chia sẻ nơi họ đã ăn và đăng ký. Điều gì sẽ thuận tiện hơn?

lozi

Tải Lozi cho điện thoại của bạn.

Losi Không chỉ là nơi giúp người dùng chia sẻ ảnh, tìm kiếm đồ ăn mà bạn còn có thể tìm kiếm shop quần áo. Sơ lược về các sản phẩm tự chế, mỹ phẩm, sách và tạp chí. Hoặc bạn có thể tải sản phẩm của mình lên để bán nhanh chóng bằng ứng dụng Lozi.

lozi 2

Tải xuống Lozi cho điện thoại di động

ngoại trừ, Losi Đây cũng là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến giúp bạn tăng thu nhập một cách dễ dàng với tính năng chia sẻ giới thiệu, bạn sẽ kiếm được 10.000đ từ Lozi, vậy là xong, bạn sẽ có ngay 10.000đ vào tài khoản của bạn. Bây giờ bạn có thể rút để sử dụng hoặc chia sẻ cho người khác để kiếm thêm tiền. Đây là một phương pháp đơn giản. Để kiếm tiền trực tuyến, hãy tải miễn phí Lozi cho điện thoại Android, iPhone.

Appdaily là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền trên mạng một cách nhanh chóng. Cách thức hoạt động của Appdaily là bạn chỉ cần tải xuống các ứng dụng do Appdaily cung cấp trên nền tảng iOS và Android để kiếm được số lượng “xu” tương ứng và thu thập chúng thông qua việc tiếp tục tải các ứng dụng khác của họ.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE