Malvastyle USB Repair

Deal Score0
Deal Score0
  • Sửa chữa USB Malvastyle: 3.0.4
  • Phát hành: Malvastyle
  • Kích thước: 3.2 MB
Malvastyle USB Repair là một công cụ miễn phí sửa chữa nhiều loại thiết bị lưu trữ di động như ổ cứng di động. thẻ nhớ Bộ nhớ flash USB, bút, vv Malvastyle USB Repair được sử dụng rộng rãi trong các công ty và trạm dịch vụ để giúp khôi phục các thiết bị lưu trữ bên ngoài khi chúng bị lỗi.

Nếu thiết bị lưu trữ di động của bạn có vấn đề như lỗi hệ thống tệp. lỗi phần cứng tắt máy không đúng cách hoặc vi rút tấn công, v.v., trước khi mang nó đến trung tâm sửa chữa Bạn có thể tự sửa lỗi này bằng cách sử dụng một công cụ tiện dụng có tên Sửa chữa USB MalvastyleTiện ích này có thể giúp bạn khắc phục nhanh chóng các vấn đề trên. Vì vậy bạn có thể sử dụng thiết bị của mình một cách bình thường.

Để định dạng USB, bạn có thể sử dụng phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool một cách tương đối đơn giản và được nhiều người sử dụng Ưu điểm của phần mềm Format USB hay ổ đĩa flash là thời gian phản hồi nhanh. Nó chiếm rất ít dung lượng, nhiều CPU và bộ nhớ hệ thống.

sửa lỗi usb malvastyle

Malvastyle USB Repair Download – Sửa USB, Thẻ nhớ, Ổ cứng di động

Malvastyle USB Repair có giao diện đơn giản. Vì vậy, người dùng sẽ làm quen với nó một cách dễ dàng mà không có bất kỳ vấn đề gì. Tính năng chính của nó là giúp bạn sửa chữa các tập tin bị lỗi hoặc bị virus tấn công vào các thiết bị lưu trữ di động, tuy nhiên, nó không phải là công cụ giúp sửa chữa các vấn đề liên quan đến hư hỏng do sốc vật lý. Vì vậy, nếu bạn kiểm tra sự cố do nguyên nhân này gây ra. Bạn nên mang nó đến trung tâm kỹ thuật để sửa chữa, và Sửa chữa USB Malvastyle Ngoài ra còn có một tính năng giúp bạn phát hiện các lỗi liên quan đến vấn đề phần cứng vật lý.

Phần mềm tương thích với nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ, bút nhớ, thẻ nhớ trong máy ảnh … Một điều người dùng cần lưu ý khi sử dụng Malvastyle USB Repair là ứng dụng sẽ sửa chữa nó. thiết bị bằng cách định dạng Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo sao lưu các tệp quan trọng của mình trước khi xác nhận thao tác định dạng.

Ngoài Malvastyle USB Repair thì Flash Repair cũng là một công cụ đắc lực giúp phát hiện lỗi USB, phần mềm Flash Repair có thể sửa chữa một số lỗi USB, thẻ nhớ như không format được, lỗi do hỏng thiết bị Điện giật hoặc xung điện không đúng cách, các khuyết tật không thể tiếp cận được… Ưu điểm của nó là bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần cài đặt.

Các tính năng chính của Malvastyle USB Repair:

– Sửa các lỗi USB, thẻ nhớ, ổ cứng di động Nhưng ký ức…

– Đã sửa lỗi liên quan đến vi rút lỗi hệ thống

– Giao diện thân thiện với người dùng

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE