Mauf cho Chrome

Deal Score0
Deal Score0
  • Mauf cho Chrome: 1,0,8
  • Đã thoát: redphx
  • Kích thước: 40KB
Mauf for Chrome là tiện ích mở rộng của Chrome cho phép người dùng hỗ trợ facebook cá nhân đổi màu các đoạn chat là một trong những chương trình trang trí facebook cá nhân, thêm màu cho cửa sổ chat, Facebook Messeger giúp thoải mái hơn với 15 màu khác nhau để trang trí cuộc trò chuyện Người dùng sẽ có được trải nghiệm mới khi trò chuyện với bạn bè của mình.

Mauf dành cho Chrome Cài đặt và chạy trên trình duyệt Chrome. Chương trình được tích hợp trực tiếp vào trình duyệt. bởi vì nó là một tiện ích bổ sung kích thước tương đối nhỏ Việc cài đặt chương trình trong trình duyệt không ảnh hưởng đến bộ nhớ trình duyệt và hiệu suất máy tính.

Các bước cài đặt và sử dụng Mauf dành cho Chrome Cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần vào trình duyệt tìm kiếm add-on và cài đặt nó vào Chrome, cài đặt xong bạn chỉ cần truy cập vào Facebook riêng tư của mình, chọn trò chuyện với bạn bè trong danh sách bạn bè mà bạn có thể sử dụng Tính năng này. Thay đổi màu cửa sổ trò chuyện bằng màu bạn muốn.

Mauf dành cho Chrome
Tải xuống Mauf cho Chrome – Thay đổi màu giao diện trò chuyện trên Facebook Messenger

Thay vì sử dụng trò chuyện Facebook Messenger truyền thống là nền trắng và chữ đen. Bây giờ bạn có thể thay đổi các màu phông chữ khác nhau nếu bạn chuyển đổi màu văn bản thành màu trắng. Đối thủ của bạn sẽ không thể đọc tin nhắn. Ngay cả khi thông báo cảnh báo vẫn tồn tại Nhưng đây là một trò chơi nếu bạn muốn chơi hết mình với ai đó hoặc thổ lộ những điều khó khăn.

Mauf cho Chrome làm cho Facebook và cuộc trò chuyện trở nên đầy màu sắc và thú vị hơn. Nhờ đó, người dùng có thể có những trải nghiệm đáng yêu, ví dụ như trang trí Facebook, đổi màu dễ thương hơn.

Các tính năng chính của Mauf cho Chrome:

– Thay đổi màu của các cuộc trò chuyện trên facebook

– Được cài đặt và tích hợp trực tiếp vào trình duyệt

– Miễn phí sử dụng, kích thước nhỏ gọn

– kết hợp màu sắc với nhiều màu sắc khác nhau nhiều thú vị

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE