Maxthon Nitro

Deal Score0
Deal Score0
  • Maxton Nitro: 1.0.1.3000
  • Nhà xuất bản: Maxthon International
  • Kích thước: 25 MB
Maxthon Nitro được phát triển từ trình duyệt Maxthon cũ với nhiều tính năng bổ sung đến nỗi nhà phát hành có tham vọng đánh bại cả những “ông lớn” trong thế giới trình duyệt hiện nay. Ứng dụng này có một cài đặt rất dễ dàng. Tốc độ khởi động nhanh Có một số phiên bản và chúng phù hợp với các thiết bị khác nhau.

Được mệnh danh là “Kẻ nổi loạn” trong thế giới trình duyệt, Maxthon Nitro có một số tính năng ấn tượng: cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Tốc độ khởi động nhanh gấp 3 lần so với thử nghiệm và so với Google Chrome tải nhiều trang rất nhanh mà không tốn tài nguyên hệ thống.

tải xuống maxthon nitro

Tải xuống Maxthon Nitro – Trình duyệt web nhanh cài đặt nhanh chóng

Có thể nói Maxthon Nitro đã tạo ra một cuộc cách mạng về giao diện web kể từ đó. Giao diện hiển thị nội dung website đã được mở rộng tối đa, các phím tắt phóng to thu nhỏ cửa sổ được ẩn ở góc trên cùng bên phải giao diện. Nút trước được thiết kế hình thang màu xanh. Người dùng nhìn vào sẽ rất thoải mái Thanh địa chỉ, các menu được ẩn đi, người dùng không bị rối mắt như khi sử dụng các trình duyệt web khác.

tải xuống trình duyệt web maxthon nitro

Ngoài ra còn có tính năng phóng to thu nhỏ nội dung trang web bằng phím tắt (Ctrl +: Phóng to, Ctrl -: Thu nhỏ). Phóng to hoặc thu nhỏ Vòng tròn biến mất khi người dùng nhả phím nóng.

Maxthon Nitro có thể tải nội dung trang web với tốc độ cao. Khi sử dụng, Maxthon Nitro sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống (CPU), không giống như trình duyệt Chrome hay Firefox. Google Chrome Còn Firefox thì vừa ngốn nhiều CPU khiến máy chạy chậm hoặc đơ.

trình duyệt web maxthon nitro

Trình duyệt này cũng có sẵn phiên bản portable từ USB mà không cần cài đặt, nhà phát hành Maxthon Nitro hy vọng sẽ vượt qua Firefox, Chrome và nhiều trình duyệt khác trong tương lai gần.

Các tính năng chính của Maxthon Nitro:

– Cài đặt và bắt đầu nhanh chóng
– Tải trang nhanh hơn, sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn
– Có phiên bản di động.
– Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE