Maxthon

Deal Score0
Deal Score0
  • Maxthon: 6.1.2.1600 beta
  • Nhà xuất bản: Maxthon International
  • Kích thước: 50.5 MB
Maxthon được xây dựng trên nền tảng của trình duyệt Internet Explorer với một công cụ có khả năng tùy biến cao kết hợp nhiều plugin. Điều này cho phép người dùng duyệt web một cách hiệu quả và an toàn trong nhiều môi trường proxy khác nhau.

Maxthon sử dụng khả năng truy cập nội dung Internet theo thẻ với tốc độ cao và hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng chức năng Mouse Gestures để dễ dàng mở, đóng tab, quay lại, chuyển tiếp, nhập, cuộn … mà bạn đang kiểm tra

Maxthon
Tải xuống Maxthon – Phần mềm duyệt web an toàn và mạnh mẽ

Các tính năng hàng đầu trong phiên bản 4.4.3.4000 của Maxthon:

– Phiên bản trình duyệt Maxthon 4.4.3.4000 cải thiện tốc độ duyệt web.

– Thêm một vài tính năng mới.

Điểm đặc biệt của Maxthon cho phép người dùng cấu hình cài đặt để không phải nhìn thấy quảng cáo và video trên các trang web mà họ truy cập thường xuyên, giúp tải nhanh hơn. Tiết kiệm băng thông và giảm tác hại cho mắt đặc biệt là khi người dùng không lướt web. Liên tục nhấp nháy trên màn hình máy tính của bạn, rất khó chịu.

Maxthon bao gồm nhiều giao diện như Mặc định, Turbo Qute, Mozilla_2, Safari, TCPort, X_Phoenity, hơn 1.400 plugin như AI Roboform, FlashSave, ViewSource, EnableRightClick, Up a Directory, Weather… IE Extensions và các thanh công cụ đặc biệt.

Maxthon sử dụng các bộ lọc hiện đại để chặn quảng cáo bật lên. bao gồm các trang web có nội dung xấu mã độc Loại bỏ nhiễu loạn trên web và cải thiện bảo mật trình duyệt

Tiện ích còn có thể bảo vệ tài khoản trực tuyến của người dùng khi đăng nhập vào các trang web, diễn đàn, bảo vệ quyền riêng tư của họ khi duyệt web. Đồng thời Maxthon có thể quản lý hệ thống mật khẩu. Chụp ảnh màn hình dễ dàng và nhanh chóng.

Cốc Cốc cũng là một trình duyệt mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng được người dùng Việt Nam đón nhận nồng nhiệt với những tính năng riêng hỗ trợ tiếng Việt như tích hợp sẵn từ điển. tải xuống video trực tuyến Thêm dấu tiếng Việt… Cốc Cốc cũng có tốc độ cao, hoạt động ổn định. Và nó được đánh giá cao về tính riêng tư và bảo mật.

  • Link: Tải Cốc Cốc

Các tính năng chính của Maxthon:

– trình duyệt web tốc độ cao
– Truy cập nhanh vào các liên kết
– Bao gồm nhiều loại da Hỗ trợ plugin
– Bảo vệ tài khoản cá nhân của bạn
– Bảo vệ khỏi phần mềm độc hại từ Internet
– Hỗ trợ nhiều Proxy khác nhau.
– Chụp màn hình
– Giảm nguy cơ lỗ hổng Internet Explorer

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE