McAfee Internet Security

Deal Score0
Deal Score0
  • McAfee Internet Security: Năm 2020
  • Nhà xuất bản: McAfee
  • Kích thước: 5.3 MB
McAfee Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất với khả năng bảo vệ toàn diện máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa từ Internet như virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và giữ an toàn cho tài liệu của bạn. máy tính cũng như người dùng khi duyệt Internet.

Bảo vệ máy tính khỏi các loại virus lây lan trên Internet là vấn đề mà người dùng nào cũng quan tâm để bảo vệ an toàn cho dữ liệu máy tính của mình. Tránh phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại theo dõi bạn ăn. Đánh cắp thông tin tài khoản giao dịch trực tuyến Do đó, người dùng cần có phần mềm để bảo vệ bạn. máy tính an toàn Một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay về bảo mật và diệt virus là McAfee Internet Security, với công nghệ phát hiện và diệt virus thông minh, McAfee Internet Security mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho người dùng. và tìm hiểu về các tính năng chính tại cung cấp phần mềm bên dưới

McAfee Internet Security

Tải xuống McAfee Internet Security – Phần mềm chống vi-rút Bảo vệ an ninh máy tính khi duyệt web.

McAfee Internet Security có một trình quét thư rác cực kỳ mạnh mẽ được tích hợp với ứng dụng Outloook, vì vậy các thư rác trong thư luôn được lọc trước khi chúng được gửi đến hộp thư đến của bạn. Để tránh nhận quá nhiều tin nhắn rác gây phiền nhiễu cho người dùng, bạn cũng có thể quản lý email của mình và danh sách liên hệ Phần mềm McAfee AntiVirus cũng vậy, nhưng McAfee AntiVirus Plus cung cấp khả năng bảo vệ hệ thống mạnh mẽ hơn. McAfee AntiVirus Plus Nó giúp tìm và diệt virus trong máy tính của bạn một cách triệt để nhất.

Bằng cách xóa vĩnh viễn dữ liệu của phần mềm McAfee Internet Security, bạn luôn có thể yên tâm rằng bạn có thể đảm bảo rằng dữ liệu nhạy cảm của bạn không bị phát hiện. Vì vậy, nếu bạn xóa dữ liệu của người khác Không có cách nào để khôi phục nó. thông tin bạn đã xóa Nếu bạn muốn một ứng dụng xóa dữ liệu vĩnh viễn Bạn nên tải xuống phần mềm đặc biệt như Easy File Shredder để đảm bảo rằng dữ liệu được xóa một cách an toàn. máy hủy tài liệu dễ dàng Nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi làm việc với bất kỳ tệp nào. trên máy tính của bạn

Dọn dẹp nhanh chóng các tập tin rác hệ thống của người dùng. sẽ được quét và xóa Giải phóng dung lượng trên ổ cứng máy tính của bạn. Ngoài các tính năng bảo mật mới nhất Người dùng cũng có thể đặt bảo vệ quyền truy cập. truy cập một số trang web để bảo vệ con bạn Từ những trang web khiêu dâm có nội dung không lành mạnh, McAfee Internet Security có tường lửa hai chiều ngăn chặn mọi tác hại. có thể được gửi từ internet đến máy tính của bạn trong khi duyệt web Người dùng sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo và cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu.

Phần mềm diệt virus tốt Nhiều người dùng có thể tham khảo hiện nay, đặc biệt là phiên bản Avast Free Antivirus 2016, Norton Internet Security, Avira Internet Security… Show. diệt virus miễn phí Năm 2020 được tải xuống và sử dụng nhiều nhất.

Các tính năng chính của McAfee Internet Security:

– Bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp.

– Cung cấp tường lửa 2 chiều

– Làm sạch rác một cách nhanh chóng tăng trí nhớ

– Dữ liệu bị xóa vĩnh viễn không thể khôi phục được.

– Chống thư rác

– Chặn quyền truy cập vào các trang web nhất định

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE