MD5 Checker

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình kiểm tra MD5: 3,3
  • Nhà xuất bản: AccentSoft Team
  • Kích thước: 99,33 KB
MD5 Checker khuyến khích người dùng kiểm tra MD5 (Message-Digest Algorithm 5), một hàm băm mật mã thường được sử dụng với các giá trị băm dài 128 bit được sử dụng trong nhiều ứng dụng bảo mật. Cũng như kiểm tra tính toàn vẹn của tệp, MD5 Checker có ưu điểm là kiểm tra nhanh và chính xác ở chế độ an toàn, tương thích với tất cả các loại tệp và không giới hạn kích thước.

giới thiệu Trình kiểm tra MD5

Trình kiểm tra MD5 Hỗ trợ xác minh mã MD5 từ nhà sản xuất để đảm bảo phần mềm an toàn và xác thực. Đặc biệt, MD5 Checker cho phép kiểm tra đồng thời nhiều phần mềm, cập nhật, thêm bớt các tổng kiểm tra có trong chương trình một cách dễ dàng và nhanh chóng, chính xác.

trình kiểm tra md5

MD5 Checker Download – Phần mềm hỗ trợ kiểm tra mã MD5, kiểm tra nhanh MD5.

phần mềm Trình kiểm tra MD5 Nó giúp xác minh tính toàn vẹn của các tập tin sau khi tải trên Internet, đặc biệt là các tập tin lớn như tập tin ISO (Windows), tập tin exe (phần mềm thiết kế, chỉnh sửa ảnh, làm video …) để hoàn thành công việc cài đặt thay vì quá trình cài đặt. . Xảy ra một nửa hoặc hầu hết thời gian, MD5 Checker cho phép người dùng kiểm tra mã MD5 của các tệp phần mềm được tải xuống từ Internet. MD5 Checker giúp bạn tránh cài đặt các tệp bị lỗi, bị nhiễm hoặc bị tấn công bất hợp pháp.

Phần mềm MD5 Checker cũng cho phép người dùng dễ dàng cập nhật, thêm và xóa các tổng kiểm tra trong chương trình. Chương trình cũng hỗ trợ xử lý hàng loạt. Nhiều kết quả kiểm tra MD5 phần mềm có thể được tính toán và hiển thị đồng thời. Đây là một tính năng mạnh mẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian của người dùng.

MD5 Checker là một phần mềm di động. Vì vậy người dùng có thể sử dụng mà không cần cài đặt. Chỉ cần khởi động file thực thi bạn cũng có thể lưu trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, ổ mềm, thẻ nhớ …. để sử dụng cho máy tính Một phần mềm miễn phí khác MD5 Checker cho phép người dùng kiểm tra mã MD5 của tệp phần mềm. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm, xóa và cập nhật tổng kiểm tra MD5.

Các tính năng chính của MD5 Checker

– Xác minh mã MD5 của phần mềm.
– Cập nhật, thêm, xóa tổng kiểm tra dễ dàng
– Xem lại và hiển thị kết quả kiểm tra trong nhiều tệp cùng một lúc.
– Không cần cài đặt
– Lưu vào thiết bị lưu trữ ngoài để sử dụng trên máy tính khác.

Phần mềm liên quan

Nó có tính năng kiểm tra và xác minh mã MD5 tương tự như MD5 Checker Phần mềm Fastest File Splitter and Joiner cũng hỗ trợ cắt và ghép các tập tin trên máy tính của bạn một cách hiệu quả. Tải Fastest File Splitter and Joiner để sử dụng các tính năng hữu ích của phần mềm.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE