Memory Card Recovery

Deal Score0
Deal Score0
  • Khôi phục thẻ nhớ: 2,01
  • Nhà xuất bản: Phần mềm LionSea
  • Kích thước: 2.24 MB
Khôi phục thẻ nhớ cho phép bạn khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ một cách an toàn và hiệu quả. và giữ nguyên dữ liệu của bạn Phục hồi thẻ nhớ có khả năng khôi phục hầu hết các định dạng tập tin. Tương thích với tất cả các loại thẻ nhớ từ nhiều máy ảnh kỹ thuật số phổ biến. Bạn cũng có thể sử dụng nó để khôi phục Sửa chữa các tệp bị hỏng do vi rút gây ra
Nội dung:
1. Phục hồi thẻ nhớ được đề xuất
2. Phần mềm liên quan
3. Các tính năng chính

Tôi khuyên bạn nên khôi phục thẻ nhớ.

khôi phục thẻ nhớ Nó có thể chạy trên bất kỳ thiết bị ghi lại nào mà bạn có. Cho dù bạn muốn khôi phục ảnh từ thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số của mình. Các tệp bạn đã sao lưu vào ổ cứng ngoài của mình hoặc các tài liệu bạn mang theo mỗi ngày trên thẻ USB, việc khôi phục thẻ nhớ sẽ khôi phục chúng cho bạn. Đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Memory Card Recovery hỗ trợ định dạng Nikon RAW và Canon RAW (.CRW). Nếu bạn nghe nhạc trên iPod của mình, Memory Card Recovery có thể khôi phục các tệp trực tiếp từ ổ iPod đó. Truy cập tệp trực tiếp trên iPod của bạn, nhưng Thẻ nhớ Có thể khôi phục, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mất nhạc từ iTunes hoặc iPod nữa.

phục hồi thẻ nhớ tai

Khôi phục thẻ nhớ giúp khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ bị hỏng hoặc định dạng lại.
khôi phục thẻ nhớ Giúp người dùng khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ bị format và bị hỏng. Khi bạn vô tình định dạng sai thẻ nhớ Bạn cũng có thể lấy lại dữ liệu bằng phần mềm này. Nó có thể nhận ra cấu trúc của dữ liệu bị mất được truy xuất về khu vực bình thường để xử lý thêm.

Phần mềm cũng có thể khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​thẻ nhớ không truy cập được. Khôi phục thẻ nhớ thực hiện quét sâu và khôi phục hiệu quả các tệp bị mất từ ​​thẻ nhớ không thể truy cập được. Có nhiều lỗi có thể làm mất dữ liệu được lưu trên thẻ nhớ của bạn, chẳng hạn như vô tình xóa. Định dạng thẻ nhớ Thẻ nhớ bị hỏng, nhiễm vi-rút hoặc không thể truy cập dữ liệu. Phần mềm này có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu từ các loại thẻ nhớ khác nhau.

tải xuống khôi phục thẻ nhớ

Memory Card Recovery hỗ trợ quét và khôi phục nhiều định dạng tập tin.

Ngay sau khi quá trình quét kết thúc Bạn sẽ được phép xem trước các tệp được tìm thấy. Sau đó chọn tệp bạn muốn. Chương trình này không chỉ nổi bật về hiệu suất. mà còn đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Bạn có thể đọc và quét tệp từ ổ cứng của mình. Bây giờ, đừng ngần ngại khôi phục tệp từ ổ cứng của bạn.

phần mềm khôi phục thẻ nhớ Giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ đã xóa trong điện thoại hoặc thiết bị máy ảnh kỹ thuật số của bạn. với tốc độ phục hồi nhanh chóng Hiệu suất tối đa Memory Card Recovery sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ của mình.

Bạn đã vô tình xóa tất cả dữ liệu ảnh của một bữa tiệc sang trọng trên thẻ nhớ của máy ảnh? Tất nhiên bạn sẽ rất bối rối khi không biết làm cách nào để lấy lại những bức ảnh đó, đừng lo lắng, với Memory Card Recovery bạn sẽ khôi phục được tất cả trong thời gian rất ngắn.

Khôi phục thẻ nhớ giúp bạn khôi phục toàn bộ dữ liệu trên thiết bị thẻ nhớ điện thoại hoặc máy ảnh. Bao gồm các dữ liệu phổ biến như hình ảnh, âm thanh, video với nhiều định dạng như JPG, JPEG, RIFF, TIFF, BMP, GIF, PNG, MPEG, MOV, AVI, NEF, MRW, ORF, WAV, MIDI. Bộ nhớ có tốc độ nhanh tốc độ khôi phục dữ liệu. và không thay đổi kích thước và nội dung của các tệp được khôi phục.

Memory Card Recovery hỗ trợ khôi phục dữ liệu của hầu hết các loại thẻ nhớ của điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số hay bất kỳ thiết bị lưu trữ nào. Memory Card Recovery được thiết kế để tương thích với hầu hết các nhà sản xuất máy ảnh hàng đầu như Kodak, Acer, Samsung, Nikon, BenQ, HP, Konica, Casio, Panasonic, Philips, Ricoh, Canon., Fuji, Olympus, Sony, Aiptek, inolta, Mustek, Vivitar, Lumicron, DIGITAL Dream, Yakumo, Praktica, SanyoUmax, Relisys, Jenoptik, Pentax

Phần mềm liên quan

Với chức năng tương tự như Memory Card Recovery, phần mềm SD Card Recovery Pro và Card Data Recovery cũng được người dùng yêu thích và sử dụng. Do tốc độ khôi phục nhanh và chính xác, Card Data Recovery được phân loại cho cả phục hồi thẻ nhớ. Hỗ trợ bộ nhớ Thẻ từ các thương hiệu khác nhau

  • Liên kết tải xuống: Phục hồi dữ liệu thẻ

Một số tính năng quan trọng của Khôi phục thẻ nhớ

– Khôi phục ảnh bị mất từ ​​thẻ nhớ
– Khôi phục phim bị mất từ ​​thẻ nhớ
– Khôi phục hình ảnh sau khi định dạng thẻ nhớ.
– Khôi phục ảnh bị hỏng Thẻ nhớ không đọc được hoặc bị lỗi
– Khôi phục ảnh, tập tin video từ điện thoại di động
– Hỗ trợ nhiều nhãn hiệu máy ảnh kỹ thuật số
– Hỗ trợ nhiều nhà sản xuất thẻ nhớ.
– Tương thích với thẻ nhớ của điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE