Microsoft Mathematics

Deal Score0
Deal Score0
  • Toán học Microsoft: 4.0.1108.0 (64 bit)
  • Nhà xuất bản: Microsoft
  • Kích thước: 17,6 MB
Microsoft Toán học là một ứng dụng mạnh mẽ để cung cấp các hướng dẫn và hướng dẫn chi tiết từng bước cho người dùng để giải quyết vấn đề. Hỗ trợ toán học, khoa học và các vấn đề kỹ thuật liên quan Phần mềm cũng giúp vẽ đồ thị. công cụ chuyển đổi đơn vị toán học giải toán hình học và khám phá những cách mới rất nhiều để giải toán

Microsoft Math là phần mềm học toán được thiết kế cho Microsoft Windows giúp người dùng giải các bài toán khoa học và toán học. phần mềm học toán Điều này là để khuyến khích học sinh phát triển các kỹ năng toán học của họ. Các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh hãy giúp con em mình cách giải toán đơn giản nhất. Phần mềm này cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước và phương pháp để giải quyết vấn đề. Tìm kiếm và khám phá các giải pháp mới và tốt hơn.

Các bản cập nhật mới nhất trong Microsoft Mathematics 4.0.1108.0:

Hướng dẫn giải toán chi tiết

Microsoft Math được xây dựng trên giao diện Ribbon quen thuộc của Office 2007 và 2010 với các phím chức năng đơn giản, rõ ràng và dễ hiểu. Ứng dụng này có chức năng cơ bản như Trang tính, trình bày các vấn đề dưới dạng các bước và Vẽ đồ thị, là một cách để vẽ đồ thị phương trình. Phần mềm còn bổ sung thêm một que tính giúp người dùng dễ dàng viết các ký hiệu toán học cho các bài toán.

Microsoft Toán học cho phép người dùng nhập dữ liệu từ bàn phím. Sử dụng chế độ mực để viết phương trình toán học bằng chuột. Bạn cũng được phép nhập các phương trình và hệ phương trình phức tạp với 2 giá trị chưa biết (2D) hoặc 3 giá trị chưa biết (3D) thật dễ dàng mà không mất nhiều thời gian tính toán.

Các tính năng chính của Microsoft Mathematics:

– Cung cấp các giải pháp toán học chi tiết và hướng dẫn

– Giúp khám phá nhiều giải pháp mới

– Cung cấp phương pháp tạo phương trình đồ thị

– Thêm một máy tính để giúp bạn viết các ký hiệu toán học.

– Nhập dữ liệu từ bàn phím và viết phương trình bằng chuột

– Giúp học sinh học toán dễ dàng hơn.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE