Microsoft Security Essentials

Deal Score0
Deal Score0
  • Cơ bản về Bảo mật của Microsoft: 4.10.209.0
  • Nhà xuất bản: Microsoft
  • Kích thước: 11.7 MB
Microsoft Security Essentials là một trong những phần mềm diệt virus thông minh. Nó cung cấp thông tin và bảo mật dữ liệu hiệu quả cho máy tính của bạn. Microsoft Security Essentials là phần mềm nhỏ gọn và dễ sử dụng nhất. Nhưng nó có chức năng diệt virus mạnh mẽ khiến người dùng máy tính phải kinh ngạc, Microsoft Security Essentials phù hợp với mọi hệ điều hành. Nhưng nó phù hợp với hệ điều hành Windows.

Hầu hết chúng ta đều phải đối mặt với các vấn đề với vi rút, phần mềm gián điệp, trojan, sâu… hoặc các vấn đề bảo mật khác. Giữ cho máy tính của chúng ta an toàn và chạy tốt không quá khó. đắt và phức tạp Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chống virus và bảo mật máy tính như BeeDoctor, Norton Antivirus, Kaspersky AntiVirus, Avast Free Antivirus… với những phần mềm miễn phí trên có thể giúp bạn. Tránh những nguy hiểm rình rập.

Cơ bản về Bảo mật của Microsoft

Tải xuống Microsoft Security Essentials – Phần mềm chống vi-rút Phiên bản bảo mật thông tin máy tính

Là một trong những phần mềm hỗ trợ bảo mật chống lại virus, spyware, trojan, worm … Microsoft Security Essentials rất được ưa chuộng và có lượng người dùng lớn. với các tính năng nổi bật như quét nhanh quét thông minh Khả năng nhận ra một số lượng lớn vi rút vi-rút mới Khả năng tương thích và hiểu biết về môi trường windows… Microsoft Security Essentials được kỳ vọng sẽ cung cấp cho người dùng một giải pháp bảo mật hoàn chỉnh và duy nhất. Bây giờ bạn có thể tải xuống Microsoft Security Essentials và sử dụng nó. Điều này là do phần mềm cũng cung cấp miễn phí cho người dùng nhiều chức năng bảo mật thiết yếu.

Microsoft Security Essentials tích hợp tính năng Dịch vụ Chữ ký Động hoạt động như một bức tường lửa. quản lý sự kết nối Ngăn chặn các kết nối với mã độc từ bên ngoài. cũng như kiểm tra tình trạng bảo mật của các chương trình đã cài đặt Được đặt trên hệ thống cảnh báo người dùng ngay lập tức nếu phát hiện nguy hiểm.

Các tính năng nâng cao của Microsoft Security Essentials 4.5.216:

– Cải thiện hiệu suất của chức năng xử lý.

– Cải thiện giao diện người dùng đơn giản

Microsoft Security Essentials sử dụng công nghệ quét tiên tiến và thông minh, có thể nhanh chóng phát hiện các nguy cơ virus tiềm ẩn nằm trên các phân vùng máy tính và ổ cứng. Quét toàn bộ phần mềm độc hại trước khi làm hại máy tính

Microsoft Security Essentials tạo ra một môi trường hoàn toàn an toàn để bạn duyệt web và truy cập thông tin thoải mái mà không sợ bị lây nhiễm thông qua liên lạc email, tệp đính kèm, cửa sổ bật lên, quảng cáo, tải xuống, tệp, khoảng, thậm chí là phát tán qua kết nối mạng

Microsoft Security Essentials là một trong những phần mềm được phát hành bởi Microsoft được thiết kế để bảo vệ dữ liệu người dùng trực tiếp trong hệ điều hành của Microsoft, tuy nhiên người dùng cũng có thể tải và cài đặt các phần mềm khác. Nó hỗ trợ tìm kiếm và diệt hầu hết các loại virus trên máy tính như BeeDoctor hay Norton AntiVirus.

Microsoft Security Essentials là công cụ bảo vệ máy tính khỏi virus và các phần mềm độc hại tấn công như spyware, trojan, worm… nhằm bảo mật các phân vùng ổ cứng và toàn bộ dữ liệu hệ thống.

Nếu bạn muốn một chương trình có thể vừa quét vừa diệt virus. và có thể xóa hệ thống tăng tốc độ máy tính của bạn Cùng với nhiều tính năng của nó, việc lựa chọn BeeDoctor để sử dụng là một trong những quyết định đúng đắn bởi Bác sĩ Bee đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một phần mềm diệt virus chuyên nghiệp và mạnh mẽ thì Norton Antivirus sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Norton Antivirus Không chỉ tạo tường lửa để bảo vệ dữ liệu máy tính. Nhưng chương trình cũng kiểm soát hoạt động của máy tính trong thời gian hệ thống đang sử dụng.

Các tính năng chính của Microsoft Security Essentials:

– Công cụ bảo vệ chống lại vi rút và các phần tử độc hại

Virus, spyware, malware, trojan, worm, mã độc … thường là mối quan tâm của người dùng khi sử dụng máy tính và Internet. Chúng có thể tấn công và gây ra sự cố hệ thống bất cứ lúc nào. Microsoft Security Essentials cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ ngay lập tức chống lại những mối đe dọa này để giữ an toàn cho máy tính của họ.

– Phát hiện triệt để và phát hiện các phần tử độc hại

Ứng dụng này sử dụng các kỹ thuật phát hiện tiên tiến để giúp xác định và phát hiện tất cả các loại mã độc hại. Điều này bao gồm các loại rủi ro cao mới xuất hiện và cảnh báo người dùng ngay lập tức trước khi chúng xảy ra.

– Bảo vệ ổ cứng và các thư mục cục bộ

Với công nghệ quét hiện đại và khả năng nhận diện phần mềm độc hại, Microsoft Security Essentials bảo mật hoàn toàn dữ liệu trên máy tính của bạn. bao gồm ổ cứng và phân vùng Người dùng hoàn toàn yên tâm với bức tường vững chắc bảo vệ những thư mục quan trọng của mình. và dễ dàng hiểu được tình trạng bảo mật hiện tại của hệ thống thông qua các màu được đánh dấu của chương trình.

– Nhỏ gọn và dễ sử dụng

Công cụ này có dung lượng tương đối nhỏ. Vì vậy nó có thể được lưu trữ trên USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi nếu cần. Nó có khả năng tương thích mạnh mẽ với nhiều Windows, cài đặt rất dễ dàng và hoạt động ổn định trên hệ thống.

– hành động ẩn

Microsoft Security Essentials có khả năng chạy nền trên màn hình. Do đó, không gây khó khăn cho người dùng khi thực hiện các tác vụ khác và không làm chậm tốc độ xử lý của máy tính.

– Cập nhật thông tin và nâng cấp phiên bản thường xuyên.

Phần mềm này thực hiện cập nhật và nâng cấp phiên bản hoàn toàn tự động. Cải tiến các tính năng để phát hiện vi-rút mới và các phần tử độc hại. Để máy tính luôn an toàn.

Để tìm phần mềm Microsoft hỗ trợ bảo vệ chống vi-rút Phải kể đến Microsoft Security Essentials Phần mềm Microsoft Security Essentials có tính năng diệt virus mạnh mẽ nhất để bảo mật dữ liệu. bảo mật máy tính Được đánh giá là nhỏ gọn và có khả năng bảo vệ máy tính hiệu quả, Microsoft Security Essentials hiện đã được cung cấp miễn phí cho người dùng. Bạn có thể tải Microsoft Security Essentials để sử dụng với hệ điều hành Windows của mình Microsoft Security Essentials là sản phẩm được ưa chuộng và đánh giá cao của Microsoft hiện nay, vì Microsoft là nhà sản xuất và phát hành Windows nên càng “hiểu” hệ điều hành này hơn bao giờ hết

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE