Microsoft Windows Server 2008 R2 SP1

Deal Score0
Deal Score0

Giới thiệu về Microsoft Windows Server 2008 R2 SP1

Microsoft Windows Server 2008 R2 SP1 là phiên bản cải tiến của hệ điều hành Windows, cung cấp nhiều cải tiến mới cho hệ thống. Bản cập nhật Windows Server 2008 R2 SP1 dựa trên phản hồi từ khách hàng và đối tác của Microsoft. Phiên bản này cho phép các tổ chức khai thác các cập nhật riêng.

Các cải tiến của Microsoft Windows Server 2008 R2 SP1

A. Cải tiến công nghệ ảo hóa

Hỗ trợ quản lý tài liệu mới trong dịch vụ tập tin. Hỗ trợ quá trình Live Migration của các server ảo. Hỗ trợ 256 bộ vi xử lý logic.

B. Cải tiến đồ họa và khả năng thực thi của máy ảo

Nâng cấp đáng kể đồ họa cho các máy ảo qua công cụ RemoteFX. Cải thiện khả năng thực thi của các máy ảo nhờ bộ nhớ động Dynamic Memory.

C. Hỗ trợ ứng dụng lập trình

Microsoft đã phát triển phiên bản Microsoft SQL Server 2008 Management Studio Express để hỗ trợ thiết kế nhiều ứng dụng. Cung cấp giao diện đồ họa trực quan để viết và chạy các đoạn code. Thực hiện phân quyền các cơ sở dữ liệu của từng người dùng một cách dễ dàng.

Tính năng nổi bật của Microsoft Windows Server 2008 R2 SP1

Nhiều cải tiến mới cho hệ điều hành Windows. Cải tiến công nghệ ảo hóa Hyper V. Khả năng quản lý tài liệu mới trong dịch vụ tập tin. Hỗ trợ quá trình Live Migration. Nâng cấp đồ họa cho máy tính ảo. Cải thiện khả năng thực thi của máy tính ảo.

Kết luận

Microsoft Windows Server 2008 R2 SP1 mang đến rất nhiều tính năng hữu ích cho hệ thống máy tính và giúp tăng khả năng thực thi. Hỗ trợ quản trị viên kiểm soát hệ thống một cách tốt hơn. Người dùng cần cài đặt phiên bản Net Framework phù hợp để chương trình hoạt động tốt.

microsoft windows server 2008 r2 sp1

Nhấp vào nút tải xuống.

Phần mềm FREE