Mini CAD Viewer

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình xem CAD mini: 3.2.5.1
  • Đã phát hành: Zxt2007
  • Kích thước: 6.5 MB
Mini CAD Viewer là một công cụ có thể đọc nội dung của các tập tin cad trên máy tính. Người dùng có thể xem bản vẽ với thông tin chính xác nhất. Ngoài ra còn có các tùy chọn khác nhau để người dùng thực hiện. Thực hiện các chỉnh sửa cần thiết để xem tệp cad.

Mini CAD Viewer là phần mềm đọc và vẽ thiết kế CAD cơ bản nhất dành cho người dùng CAD lần đầu và những người không chuyên về CAD.

Mini CAD Viewer có những chức năng cơ bản nhất để đưa bạn đến gần hơn với CAD, những gì cơ bản nhất. mà còn là sự tiếp xúc đầy đủ nhất. Phần mềm cho phép bạn đọc bản vẽ và thiết kế một cách đơn giản, dễ sử dụng. từ phần mềm này

Mini CAD Viewer có thể đọc và lưu các sản phẩm thiết kế với các định dạng DWG, BMP và JPG, những định dạng thông dụng và dễ dàng phục vụ bạn trong công việc và học tập. Sản phẩm có thể dễ dàng được gửi qua email và đăng trực tuyến.

Đúng như tên gọi, phần mềm rất nhỏ gọn và chắc chắn. Nó không ảnh hưởng đến dung lượng của máy tính và khả năng chạy các chương trình là vô cùng mạnh mẽ. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ và hài lòng khi sử dụng phần mềm này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm cho phép sao chép nội dung từ AutoCad sang Word thì BetterWMF sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, BetterWMF là phần mềm chuyên dụng với khả năng sao chép dữ liệu từ AutoCad sang Word, PowerPoint .. được nhiều người sử dụng nhất kiến trúc sư trên thế giới

Một số tính năng chính của phần mềm Mini CAD Viewer:

– Hỗ trợ đọc AutoCad chung
– Hỗ trợ thiết kế CAD cơ bản đơn giản Nó được sử dụng cho những ai mới trải nghiệm lần đầu và chưa có nhiều chuyên môn về công việc này.
– Phần mềm nhỏ gọn, dễ cài đặt
– Hỗ trợ lưu các sản phẩm ở định dạng DWG, BMP và JPG.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE