Mouse without Borders

Deal Score0
Deal Score0
  • Chuột không viền: 2.2.1.327
  • Nhà xuất bản: Microsoft
  • Kích thước: 1.2 MB
Mouse without Borders là công cụ tiện ích miễn phí cho phép người dùng chia sẻ chuột và bàn phím của 4 máy tính đồng thời, với Mouse without Borders, bạn có thể dễ dàng sao chép văn bản hoặc kéo thả tập tin giữa các máy tính.

Bạn đang quản lý nhiều máy tính cùng một lúc. Việc di chuyển từ máy tính này sang máy tính khác rất bất tiện và gây ra nhiều rắc rối, Chuột không viền là một tiện ích tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài việc giúp điều khiển các máy tính trong mạng cục bộ. Chương trình cũng cho phép sao chép tập tin giữa các máy tính bằng thao tác kéo và thả.

Ngoài ra, bạn có thể điều khiển từ xa máy tính xách tay của mình qua điện thoại với ứng dụng Bộ sưu tập điều khiển từ xa. Yêu cầu là bạn phải cài đặt bộ sưu tập điều khiển từ xa trên máy tính, cần điều khiển và thiết bị di động của mình.

chuột không viền

Mouse without Borders còn có các tính năng thú vị khác, chẳng hạn như tự động thay đổi hình nền đăng nhập Windows 7 bằng hình ảnh trong công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft, hoặc chụp ảnh màn hình và gửi đến máy tính khác…

Tiện ích Mouse without Borders có dung lượng nhỏ gọn và tương thích với mọi phiên bản Windows, chương trình yêu cầu cài đặt sẵn Microsoft .NET Framework 2.0. Vì vậy, nếu máy tính không khả dụng Người dùng cần tải và cài đặt Microsoft NET Framework 2.0 để sử dụng.

Các tính năng chính của chuột không viền:

– Chia sẻ chuột và bàn phím của bạn với nhiều máy tính.

– Tự động thay đổi hình nền đăng nhập

– Chụp ảnh màn hình và gửi đến thiết bị khác.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE