Movavi Video Editor

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình chỉnh sửa video Movavi: 21.3.0
  • Nhà xuất bản: Movavi
  • Kích thước: 51.8 MB
Movavi Video Editor là một trong những công cụ có chức năng hỗ trợ chỉnh sửa và chuyển đổi video theo yêu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả. với chương trình này Bạn có thể tạo và chuyển đổi các video quen thuộc thành các video độc đáo một cách tự do hơn bao giờ hết.

Với khả năng xử lý dữ liệu vượt trội, Movavi Video Editor cho phép bạn tùy chỉnh và chỉnh sửa video theo cách mình muốn, bằng cách này, bạn có thể cắt, thêm, xóa, chỉnh sửa ảnh, thậm chí thêm hiệu ứng, âm thanh một cách nhanh chóng.

Các tính năng mới của Movavi Video Editor 10.0.1:

– Thêm nhiều hiệu ứng mới

– Các tính năng chỉnh sửa video nâng cao

Movavi Video Editor tương thích với nhiều định dạng video phổ biến như .AVI, .MOV hoặc .MPEG. Trình soạn thảo này cũng có các chức năng chuyển đổi định dạng linh hoạt. Nó cho phép bạn chuyển đổi video và DVD trong nháy mắt.

Movavi Video Editor tích hợp chức năng chia nhỏ video một cách hoàn hảo, vì vậy bạn có thể ghi nhiều tập tin. Các phiên bản đồng thời có thể được đưa vào đĩa CD hoặc DVD. trong khi duy trì chất lượng video

Hơn nữa, Movavi Video Editor được thiết kế với nhiều chức năng cắt, ghép và ghép video thông minh. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Chương trình còn cho phép bạn tạo ra những video độc đáo để làm quà tặng cho bạn bè, người thân thông qua tính năng tạo tin nhắn email.

idoo Video Editor cũng là một phần mềm chỉnh sửa video. Kết hợp nhiều video với nhau hoặc cắt video thành các clip nhỏ idoo Video Editor cũng tạo hình mờ cho video. Xuất video độ nét cao lên đến 4K.

Các tính năng chính của Movavi Video Editor:

-Hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa video như cắt, ghép, nâng cấp chất lượng âm thanh, hình ảnh … một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Hiện có thể đọc và áp dụng cho nhiều định dạng video phổ biến.

– Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video linh hoạt

– Cho phép sao chép, sao chép video sang CD / DVD khi cần thiết.

– Chức năng thiết kế bưu thiếp video tích hợp cho email hoặc blog

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE