Mp3Tag Pro

Deal Score0
Deal Score0
  • Mp3Tag Pro: 12.1 Bản dựng 584
  • Nhà xuất bản: ManiacTools
  • Kích thước: 4.0 MB
Mp3Tag Pro là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các tính năng nâng cao hỗ trợ người dùng tạo và thêm thẻ cho các tập tin nhạc MP3 để quản lý dữ liệu đó một cách hợp lý.

Phần mềm Mp3Tag Pro có khả năng tạo và thêm thông tin còn thiếu vào thẻ MP3 của người dùng như tiêu đề, nghệ sĩ, album, năm, thể loại, xếp hạng hoặc đánh giá … Ví dụ: lấy thông tin đầy đủ nhất về các bài hát trong bộ sưu tập của bạn và rất cần thiết để phân loại các bài hát dựa trên các tiêu chí khác nhau.

tải mp3tag pro

Tải xuống Mp3Tag Pro – Phần mềm quản lý tệp nhạc MP3

Ngoài ra, phần mềm Mp3Tag Pro có thể cung cấp lời bài hát cho các nhóm được gắn thẻ theo yêu cầu của người dùng. Lời bài hát được lưu vào card âm thanh trong tập tin nhạc hoặc lưu thành một tập tin riêng biệt, thông tin về bài hát hoặc lời bài hát sau đó được tập trung và cho phép người dùng quản lý thuận tiện hơn. Không chỉ có vậy Bạn cũng có thể xem và nhận lời bài hát bất cứ lúc nào mà không cần trình duyệt web.

Mp3Tag Pro hỗ trợ người dùng các định dạng tệp nhạc như thẻ ID3 trong MP3, WMA, OGG, WAV, FLAC, APE, WV, M4A, AAC, MPC, vì vậy bạn có thể thêm thẻ vào tất cả các tệp nhạc trong bộ sưu tập của mình một cách đơn giản và dễ dàng hơn quản lý dữ liệu khoa học

Các tính năng chính của Mp3Tag Pro:

– Tính năng bổ sung thông tin còn thiếu cho các thẻ Mp3.
– Tải xuống lời bài hát cho nhóm thẻ MP3 đã tạo.
– Các định dạng tập tin nhạc được hỗ trợ: thẻ ID3 trong MP3, WMA, OGG, WAV, FLAC, APE, WV, M4A, AAC, MPC.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE