Mp3Tag Pro

Deal Score0
Deal Score0

I. Giới thiệu về Mp3Tag Pro

– Mp3Tag Pro là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ người sử dụng tạo và thêm các thẻ thông tin cho file nhạc MP3 để quản lý các thông tin đó được hợp lý.
– Chương trình này có khả năng tạo và thêm những phần thông tin còn thiếu trong thẻ MP3 của người sử dụng như: tiêu đề, nghệ sĩ, album, năm, thể loại, đánh giá hay phê bình, giúp người dùng có được những thông tin đầy đủ nhất về bài hát và cần thiết cho công việc sắp xếp và phân loại các bài hát theo nhiều tiêu chí.
– Mp3Tag Pro cung cấp lời bài hát cho bất kỳ nhóm được tạo thẻ khi người dùng yêu cầu, lời bài hát được lưu trong thẻ âm thanh hoặc thành một tệp tin riêng biệt. Việc này giúp tập trung và quản lý tiện lợi hơn.

II. Các tính năng chính của Mp3Tag Pro

1. Tính năng bổ sung các thông tin còn thiếu cho thẻ MP3

Mp3Tag Pro cho phép người sử dụng tạo và thêm các thông tin cần thiết như tiêu đề, nghệ sĩ, album, năm, thể loại, đánh giá hay phê bình cho file nhạc MP3. Điều này giúp người dùng có được những thông tin đầy đủ nhất về bài hát và cần thiết cho công việc sắp xếp và phân loại các bài hát theo nhiều tiêu chí.

2. Tải lời bài hát về cho nhóm thẻ MP3 đã được tạo dựng

Với Mp3Tag Pro, người dùng có thể tải lời bài hát về cho bất kỳ nhóm đã được tạo thẻ. Lời bài hát có thể được lưu trong thẻ âm thanh hoặc được xuất ra thành một tệp tin riêng biệt. Việc này giúp tập trung và quản lý tiện lợi hơn cho người dùng.

3. Hỗ trợ định dạng file nhạc

Mp3Tag Pro hỗ trợ đa dạng định dạng file nhạc như thẻ ID3 trong MP3, WMA, OGG, WAV, FLAC, APE, WV, M4A, AAC, MPC. Điều này cho phép người dùng thao tác với nhiều loại file nhạc khác nhau và quản lý chúng một cách dễ dàng.

III. Cách sử dụng Mp3Tag Pro

Để sử dụng Mp3Tag Pro, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

– Sửa thông tin file mp3

Bước 1: Mở chương trình Mp3Tag Pro và chọn file MP3 cần chỉnh sửa thông tin.
Bước 2: Cung cấp các thông tin cần thiết như tiêu đề, nghệ sĩ, album, năm, thể loại, đánh giá hay phê bình vào các trường tương ứng.
Bước 3: Nhấn lưu thay đổi để cập nhật thông tin mới cho file nhạc MP3.

– Xem thông tin file video

Bước 1: Mở chương trình Mp3Tag Pro và chọn file video cần xem thông tin.
Bước 2: Chương trình sẽ hiển thị các thông tin về file video như tiêu đề, nghệ sĩ, album, năm, thể loại, đánh giá hay phê bình.
Bước 3: Bạn có thể xem thông tin chi tiết và thực hiện các thao tác sửa đổi tương tự như khi chỉnh sửa thông tin file mp3.

– Quản lý thông tin file nhạc

Mp3Tag Pro cung cấp các tính năng quản lý thông tin của file nhạc MP3 như tạo, xóa, tìm kiếm và sắp xếp các file MP3 theo nhiều tiêu chí như tiêu đề, nghệ sĩ, album, năm, thể loại. Điều này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp các bài hát theo ý muốn.

IV. Những đối tượng hướng dẫn sử dụng

Mp3Tag Pro được thiết kế để hỗ trợ người sử dụng muốn thêm hoặc chỉnh sửa thông tin cho các file nhạc MP3. Đối tượng hướng dẫn sử dụng chương trình này bao gồm những người muốn quản lý thông tin đầy đủ và chính xác về bài hát trong các file nhạc MP3 của mình.

tải mp3tag pro

Nhấp vào nút tải xuống.

Phần mềm FREE