MS17 010

Deal Score0
Deal Score0
  • MS17 010: đầy
  • Nhà xuất bản: Microsoft
  • Kích thước: 19 MB
MS17-010 là bản cập nhật khắc phục lỗ hổng bảo mật trên Microsoft Windows nên khá quan trọng đối với người dùng máy tính. Máy tính không cài đặt MS17-010 rất dễ bị tấn công ransomware thông qua các lỗ hổng bảo mật do một số biến thể nhất định.

không gian MS17-010 Đây là một trong những lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng có thể gây ra thiệt hại to lớn cho một doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao Microsoft đã phát hành bản cập nhật MS17-010, một bản cập nhật bảo vệ sửa chữa các lỗ hổng nghiêm trọng nhất trong Windows có thể cho phép thực thi mã từ xa nếu kẻ tấn công gửi một thông báo được tạo đặc biệt lên máy chủ Microsoft Server.

ms17 010

Tải xuống MS17-010 – Bản cập nhật để sửa các lỗ hổng bảo mật cho Windows.

tham khảo Cách chặn mã độc tự động gỡ bỏ Vietkey, Unikey, Zalo trên máy tính.

cập nhật bảo mật MS17-010 Điều này được đánh giá là quan trọng đối với tất cả các phiên bản Microsoft được hỗ trợ. Nếu máy chủ chưa cập nhật bản vá này Có thể có nguy cơ bị mã hóa dữ liệu bất cứ lúc nào. Vì đây là lỗ hổng trong hệ điều hành. Phần mềm bảo vệ mã hóa sẽ không hoạt động. Cách duy nhất là người dùng cập nhật bản vá lỗi càng sớm càng tốt.

ngoài MS17-010 Ngoài ra, để chặn ransomware Bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm các phần mềm khác như SentinelOne, Windows Worms Doors Cleaner, Kaspersky Anti Ransomware Tool, CryptoPrevent… nổi bật nhất là SentinelOne và CryptoPrevent. với sự giúp đỡ của CryptoPrevent Máy tính của bạn an toàn cho dữ liệu bằng cách phát hiện và loại bỏ mã độc hại đúng cách. Nó cũng hỗ trợ quản lý bảo vệ thiết bị đầu cuối của người dùng với nhận dạng giọng nói.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE