MSI Afterburner

Deal Score0
Deal Score0
  • MSI Afterburner: 4.6.4 Bản dựng 16094 beta 3
  • thoát ra: msi
  • Kích thước: 51.12 MB
MSI Afterburner đưa ra giải pháp nâng cấp xung nhịp đồ họa. Tăng tốc cạc đồ họa của máy tính để cải thiện hiệu suất chơi game. hoặc sử dụng các ứng dụng yêu cầu cấu hình cao Mục đích của MSI Afterburner là cho phép người dùng điều chỉnh tất cả đồng hồ bộ nhớ, điện áp và tốc độ quạt. Nhưng sử dụng phần mềm cần có kiến ​​thức chuyên môn.
Nội dung:
1. Giới thiệu.
2. Tính năng nổi bật của MSI Afterburner
3. Các tính năng chính
4. Liên quan mềm

1. Giới thiệu MSI Afterburner

MSI Afterburner Nó là một tiện ích card đồ họa giúp người dùng theo dõi sức khỏe GPU và tối ưu hóa việc sử dụng GPU. Lõi ứng dụng MSI Afterburner dựa trên RivaTuner, phần mềm ép xung card đồ họa hàng đầu. Chương trình này được thiết kế để cải thiện hiệu suất GPU và hỗ trợ một số lượng lớn card đồ họa MSI, cung cấp các công cụ ép xung cho cả AMD và NVIDIA.

MSI Afterburner
Tải xuống MSI Afterburner – Phần mềm ép xung card đồ họa

Mục đích chính của MSI Afterburner là đẩy các giới hạn do nhà cung cấp đặt ra. Điều này cho phép người dùng điều chỉnh xung nhịp bộ nhớ, điện áp và tốc độ quạt. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn sẽ chỉ sử dụng công cụ này nếu bạn có kiến ​​thức chuyên sâu và hiểu biết về máy tính.

Tăng tốc đồ họa để chơi game mượt mà hơn

Ép xung card đồ họa của bạn là để giữ cho card đồ họa của bạn chạy trên mức điện áp bộ nhớ và GPU thông thường. Đây là cách mà các game thủ thường áp dụng để cung cấp năng lượng cho máy tính của mình chơi game với tốc độ mượt mà hơn. MSI Afterburner Đây là phần mềm cung cấp cho người dùng giải pháp ép xung an toàn với rủi ro thấp. Trong khi các phần mềm ép xung card đồ họa khác vẫn cảnh báo rằng chúng có thể làm hỏng các thành phần khác trên máy tính. Chấp nhận tuổi thọ ngắn của card màn hình.

MSI Afterburner mang đến khả năng tùy biến linh hoạt cho card đồ họa.

MSI Afterburner Hoạt động với công nghệ phần mềm, RivaTuner được nhiều người dùng biết đến là phần mềm ép xung tốt nhất hiện nay, khi sử dụng MSI Afterburner, các nhà sản xuất và chuyên gia khẳng định rằng bạn chỉ nên hiểu mình đang làm gì và dùng cho mục đích gì. Hiểu các thông số được cung cấp bởi ứng dụng, nếu không việc nhấn xung quá trình sẽ có ảnh hưởng xấu đến máy tính.

MSI Afterburner cung cấp khả năng tùy biến linh hoạt của card đồ họa. Khả năng quản lý tốc độ quạt, giảm tiếng ồn hoặc thay đổi mức độ làm mát của quạt. Người dùng cũng có thể xem trạng thái làm việc của card đồ họa. Hiệu suất GPU và sử dụng bộ nhớ Dành cho những ai đam mê game online Đây là một bộ tăng cường rất mạnh mẽ để cải thiện hiệu suất chơi game.

2. Tính năng nổi bật của MSI Afterburner

2.1. Công cụ ép xung

Khám phá và vượt quá giới hạn của card đồ họa của bạn nghe có vẻ đáng sợ, nhưng nó thực sự dễ dàng hơn bạn nghĩ. Công cụ ép xung MSI Afterburner cung cấp khả năng truy cập chính xác và dễ dàng vào cài đặt cạc đồ họa của bạn. Trong khi tăng tần số và điện áp xung nhịp GPU, việc kiểm soát tốc độ quạt sẽ giúp bạn tìm được sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và nhiệt độ.

2.2. Kiểm tra phần cứng

Màn hình phần cứng hiển thị cho bạn thông tin phần cứng quan trọng trong thời gian thực, chẳng hạn như nhiệt độ, tốc độ đồng hồ. hoặc điện áp Bạn có thể chọn hiển thị thông tin hiển thị trên màn hình để tiện theo dõi các chỉ số quan trọng khi chơi game.

2.3. Tùy chỉnh hồ sơ người hâm mộ

Tản nhiệt là yếu tố chính cho hiệu suất và card đồ họa MSI Afterburner cho phép bạn tùy chỉnh đường cong tốc độ quạt để xác định đầy đủ hiệu suất nhiệt.

2.4 Hiển thị thông tin hoạt động của hệ thống trên màn hình.

Trên màn hình hiển thị ở góc màn hình là người bạn tốt của bạn trong game. Nó cung cấp thông tin thời gian thực về hiệu suất hệ thống. Vì vậy, bạn có thể theo dõi kỹ ảnh hưởng của cài đặt ép xung khi chơi game.

2.5. Nhiều giao diện tùy chỉnh khác nhau

Chọn giao diện mà bạn thích nhất. MSI Afterburner đi kèm với nhiều giao diện khác nhau. Rất nhiều để thay đổi động giao diện của chương trình và những gì nó hiển thị. Chọn một từ menu cài đặt hoặc tải xuống giao diện tùy chỉnh trực tuyến.

3. Các tính năng chính của MSI Afterburner:

– Ép xung card đồ họa

– Tối ưu hóa bộ nhớ

– điều chỉnh tốc độ quạt

– Hỗ trợ chơi game trực tuyến

4. Phần mềm liên quan

SAPPHIRE TriXX là phần mềm ép xung đồ họa tận dụng hiệu suất tối đa cho phép đối với từng loại phần cứng. Tạo báo cáo chi tiết về thẻ, GPU, kích thước bộ nhớ, chiều rộng bus, bộ đổ bóng và phiên bản Bios. TriXX sapphire Nó cũng giám sát và theo dõi tốc độ quạt hiện tại, cài đặt tự động, liên tục và tùy chỉnh.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE