Neat Image

Deal Score0
Deal Score0
  • Hình ảnh gọn gàng: 8.6.1
  • Nhà xuất bản: ABSoft
  • Kích thước: 12.0 MB
Neat Image là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa và làm sắc nét những hình ảnh chất lượng thấp. với phần mềm này Tất cả nhiễu trong hình ảnh sẽ được sửa chữa nhanh chóng. làm cho bạn có được bức ảnh bạn muốn

Neat Image là phần mềm chuyên đáp ứng nhu cầu làm mịn ảnh. Giảm nhiễu hình ảnh Điều này mang lại cho hình ảnh độ sắc nét hoàn hảo. với phần mềm này Bạn sẽ ngay lập tức có được những bức ảnh chất lượng tốt hơn ảnh gốc.

trên giao diện chương trình Chỉ cần chọn một tab để duyệt các hình ảnh để chỉnh sửa. Sau đó, bạn chọn thông số làm nhẵn bề mặt. độ sắc nét hình ảnh hoặc loại bộ lọc với các hiệu ứng độ sáng và độ tương phản có sẵn. Vài bước nữa Sau đó bạn có thể có được làn da lên hình như ý muốn.

Neat Image kết hợp các tính năng của công cụ Photoshop chuyên nghiệp để chỉnh sửa tất cả các định dạng ảnh phổ biến như TIFF, JPEG, BMP.

Các tính năng chính của hình ảnh gọn gàng:

– Lọc nhiễu hình ảnh:

Ảnh bạn chụp có độ phân giải thấp. hoặc bạn chụp ảnh không chính xác Làm cho hình ảnh bị mờ hoặc thiếu độ sắc nét Neat Image sử dụng kỹ thuật phân tích hình ảnh và thực hiện quá trình lọc thông minh dựa trên các chi tiết hình ảnh như kích thước, độ phân giải, độ sắc nét,… để chỉnh sửa độ sắc nét và khuyết điểm. Bỏ qua hình ảnh mà không làm giảm chất lượng vốn có

– Làm cho da mịn màng:

Nhiều hình ảnh bạn đang sở hữu không giống như những gì bạn muốn. Da của bạn không mịn màng và do đó không tôn lên vẻ đẹp của bạn. Chỉ cần chọn một bức ảnh và tập trung vào khuôn mặt và vùng da trên cánh tay, chân của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Với ứng dụng Neat Image, bạn sẽ ngạc nhiên và hài lòng với hiệu ứng làm mịn.

– Các thông số làm sắc nét hình ảnh được tích hợp sẵn:

Giao diện Neat Image có các thông số mặc định về độ sắc nét của hình ảnh. và với một cú nhấp chuột Da của bạn sẽ sáng lên ngay lập tức. Bạn có thể lưu các thông số này vào bộ nhớ để sử dụng sau này nếu cần.

– Cung cấp nhiều hiệu ứng cho ảnh:

Ngoài việc làm cho hình ảnh sắc nét hơn Tiện ích còn cho phép người dùng lựa chọn hàng loạt các hiệu ứng đặc biệt giúp hình ảnh trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

– Hiển thị các thông số trên thang đo:

Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn mức chất lượng hình ảnh dưới dạng phần trăm. Cho phép bạn xem các hiệu ứng để sửa các hiệu ứng không vừa ý.

– Xử lý một hoặc nhiều ảnh cùng một lúc:

Phần mềm cũng hỗ trợ chức năng hiển thị hàng loạt. Vì vậy, bạn có thể tự động xử lý nhiều hình ảnh. Nếu bạn có hình ảnh chất lượng thấp trong kho và cần chỉnh sửa chúng nhanh chóng. Đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Bao gồm nhiều chức năng:

So với các phần mềm khác Với chức năng tương tự, Neat Image cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để nâng cao số lượng lớn các bức ảnh chất lượng thấp. Tính năng lọc và quét nhiễu mạnh mẽ không để lại dấu vết trên hình ảnh.

– Các tùy chọn thân thiện với người dùng:

Bạn là một người có niềm đam mê và yêu thích nhiếp ảnh. Nhưng chưa có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh. Hãy yên tâm rằng phần mềm này rất dễ sử dụng. Ngay cả với những người mới bắt đầu với các công cụ chỉnh sửa ảnh. Phần mềm này có giao diện thân thiện với người dùng. Các tùy chọn và điều khiển trực quan và được hỗ trợ trên tất cả các cửa sổ.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE