Nokia Suite

Deal Score0
Deal Score0
  • Nokia Suite: 3.8.54
  • Nhà xuất bản: Nokia
  • Kích thước: 101.4 MB
Phần mềm Nokia Suite hỗ trợ quản lý tập tin trên điện thoại Nokia, giúp người dùng có thể gửi tin nhắn. Gửi và nhận tin nhắn khi được kết nối với máy tính của bạn qua USB hoặc Bluetooth. Đồng bộ hóa nhạc, ảnh và thư liên hệ với thư viện iTunes của bạn, giống như thiết bị iOS của bạn.

Nokia Suite là một công cụ được Nokia phát triển cho khách hàng của mình với chức năng tương tự như Nokia PC Suite, nhưng ở một cấp độ khác. Nokia Suite Mang lại nhiều tiện nghi cho các thiết bị mới nhất của công ty.

Nokia Suite Kết nối điện thoại di động Nokia với máy tính của bạn qua cáp USB hoặc Bluetooth. Tuy nhiên, cáp USB cung cấp tốc độ truyền nhanh hơn.

Nokia Suite

Tải xuống Nokia Suite – Phần mềm Quản lý dữ liệu Nokia trên PC

Nokia Suite Nó có hầu hết các công cụ cần thiết để quản lý tệp trên điện thoại di động. bao gồm cả việc gửi tin nhắn Gửi và nhận tin nhắn khi thiết bị của bạn được kết nối với máy tính Đồng bộ hóa nhạc, ảnh và danh bạ trong thư viện iTunes của bạn giống như với các thiết bị iOS.

Nó cũng có tính năng kết nối điện thoại với máy tính Mobogenie hỗ trợ chuyển đổi file dữ liệu. Quản lý tin nhắn và danh bạ Sao lưu và khôi phục Đang root thiết bị điện thoại của bạn … Người dùng Mobogenie cũng sẽ biết tình trạng bộ nhớ của điện thoại của bạn.

Các tính năng chính của Nokia Suite

– Các tính năng tương tự như Nokia PC Suite

– Kết nối điện thoại di động Nokia với máy tính qua cáp USB hoặc Bluetooth.

– Gửi và nhận tin nhắn khi thiết bị được kết nối với máy tính.

– Đồng bộ nhạc, ảnh và danh bạ trong thư viện iTunes của bạn.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE