Norton AntiVirus

Deal Score0
Deal Score0
  • Norton Antivirus: Năm 2021
  • Nhà xuất bản: Symantec
  • Kích thước: 213.1 MB
Norton AntiVirus là phần mềm diệt virus mạnh mẽ trên nền tảng máy tính, có thể phát hiện tất cả các loại virus và phần mềm độc hại bất kể chúng ở dạng ẩn nào. Giữ an toàn cho hệ thống của bạn Norton AntiVirus tạo ra một môi trường duyệt web riêng tư để bạn mua sắm, duyệt và truy cập các mạng xã hội mà không cần lo lắng.
Nội dung:
1. Giới thiệu.
2. Ưu điểm vượt trội
3. Các tính năng cập nhật mới
4. Các tính năng chính
5. Phần mềm liên quan

1. Khuyến nghị Norton Antivirus

Norton Antivirus là chương trình diệt vi-rút nổi tiếng ngày nay Khi Norton Antivirus được tải xuống và sử dụng, người dùng được bảo vệ trong một khu vực an toàn. Giảm nguy cơ bị tấn công bởi virus hoặc các phần mềm độc hại khác Norton Antivirus là sản phẩm nổi tiếng của hãng bảo mật Symantec!

tải xuống Norton

Tải xuống Norton AntiVirus – Phần mềm chống vi rút chống phần mềm gián điệp

kể từ khi ra mắt Symantec đã thực hiện một số cập nhật mới. cho trẻ em liên tục Norton Antivirus Đây là phương châm phát triển chung của nhiều công ty bảo vệ hiện nay khi coi người tiêu dùng là trọng tâm, là hướng đi đúng đắn. mà các công ty bảo vệ phải quan tâm đến Đây là tính năng chính. Kiến thức cơ bản về phần mềm bảo mật hệ thống và chống vi-rút miễn phí – Norton Antivirus

2. Ưu điểm của Norton Antivirus

2.1 Norton Antivirus đảm bảo loại bỏ vi rút.

Norton Antivirus Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để tìm và diệt virus. Phát hiện cả vi rút mới nhất và nguy hiểm nhất. và thậm chí cả vi rút mới xuất hiện trên thị trường hiện tại Phần mềm này có khả năng khai thác sức mạnh tổng thể để cung cấp lớp bảo vệ mạnh nhất cho hệ thống. Bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến và máy tính

Giờ đây, bạn có thể lướt web một cách an toàn mà không cần lo lắng về những nguy cơ từ internet đang rình rập máy tính của mình. với các chế độ chống vi-rút khác nhau Norton Antivirus Bảo vệ thông tin nhạy cảm và tránh rò rỉ dữ liệu. Bảo vệ người dùng khỏi các trang web không đáng tin cậy.

Norton Antivirus 2021 Đây là phiên bản mới nhất cải thiện khả năng tương thích với phiên bản mới nhất của Mozilla Firefox. Đã sửa một số lỗi trong các tùy chọn bảo mật. Không tương thích với các ứng dụng bảo mật Malwarebytes và đặc biệt Norton 2021 cải thiện hiệu suất. Tìm kiếm loại bỏ vi rút. Phần mềm cũng cho phép bạn lướt mạng xã hội một cách an toàn. Hoàn toàn yên tâm khi không tìm thấy các liên kết độc hại nguy hiểm.

2.2 Norton Antivirus luôn được cập nhật bằng cách sử dụng Tự động.

Norton Antivirus cung cấp khả năng quản lý đám mây giúp bạn sửa chữa, cập nhật, làm mới hoặc cài đặt các sản phẩm của Norton. Tất nhiên, phần mềm diệt virus này cũng cho phép bạn quét toàn bộ hệ thống. Tải tập tin và bảo vệ email Truy cập trang web của bạn Nếu một tập tin có chứa vi-rút hoặc mã độc, Norton Antivirus sẽ cảnh báo người dùng ngay lập tức.

Norton Antivirus có tốc độ quét tương đối nhanh và cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên. Nhưng không ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền Internet và hoạt động của hệ thống máy tính, ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Vì vậy, nếu bạn gặp sự cố hoặc phát hiện một loại virus mà phần mềm không thể loại bỏ. Bạn có thể gửi trợ giúp qua email cho nhà phát triển. và bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 24 giờ.

2.3 Norton Antivirus có tính bảo mật cao.

Norton Antivirus cung cấp hiệu suất và chế độ bảo vệ tuyệt vời. làm việc trong nền của khay hệ thống nhưng có thể liên tục bảo vệ máy tính Hỗ trợ người dùng bảo vệ máy tính cá nhân của mình khỏi các mối đe dọa từ Internet. Truyền qua USB và các thiết bị lưu trữ khác Phần mềm có giao diện thân thiện với các chức năng chính được thiết kế trên cửa sổ chương trình giúp người dùng hiểu rõ từng tính năng và sử dụng mà không cần kèm theo sách hướng dẫn.

Tải xuống Norton Antivirus ngoài việc bảo vệ máy tính của bạn. Nó cũng làm cho an ninh mạng trở nên tuyệt vời. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các hoạt động trực tuyến, hãy tải Norton Antivirus để bảo vệ thông tin nhạy cảm và tránh bị rò rỉ. Bảo vệ người dùng khỏi các trang web có dấu hiệu không đáng tin cậy.

Norton AntiVirus Download cung cấp cho người dùng giải pháp bảo mật và diệt virus hoàn chỉnh cho máy tính của họ. Ưu điểm của phần mềm có thể nói là diệt virus nhanh chóng và hiệu quả. Nhiều chế độ bảo vệ Quản lý chế độ bảo vệ dựa trên đám mây Cụ thể là tạo môi trường để người dùng thực hiện các tác vụ cụ thể. Các hoạt động trực tuyến cực kỳ an toàn

3. Các tính năng cập nhật mới của Norton AntiVirus 2021:

– Thêm tính năng tự động cập nhật phiên bản và dữ liệu mới nhất.

– Hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tiếp từ chuyên gia

– Cải thiện quản lý băng thông để tiết kiệm dữ liệu

4. Các tính năng chính của Norton Antivirus:

4.1. Bảo vệ máy tính toàn diện

Tải xuống Norton Antivirus cung cấp khả năng bảo vệ chống lại vi rút. Trojan và sâu Ngăn chặn máy tính của bạn khỏi phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại. hơn thế nữa Công cụ này cũng bảo vệ email của bạn bằng cách quét các tin nhắn email và quét lưu lượng truy cập internet của bạn. Cung cấp khả năng bảo vệ tự động chống lại các mối đe dọa không thể đoán trước.

4.2.Bảo vệ máy tính khi duyệt web và truy cập mạng xã hội.

Phần mềm này sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi phần mềm gián điệp muốn theo dõi các hoạt động duyệt web của bạn. Công nghệ đặc biệt độc quyền Norton Antivirus tải xuống để giúp xác định các loại phần mềm độc hại thông qua hành vi của phần mềm độc hại. Giúp ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi nó xâm nhập vào máy tính của bạn. Mỗi khi bạn truy cập một trang web có dấu hiệu nguy hiểm cho máy tính của bạn. Công cụ này sẽ thông báo cho người dùng. Đặc biệt, bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của người dùng trên mạng xã hội.

4.3. Tốc độ quét hệ thống nhanh

Norton Antivirus có hiệu quả khá nhanh. tốc độ quét tệp cao Nó chạy trơn tru trên hệ thống của bạn. Sau khi Norton Antivirus được tải xuống và cài đặt thành công. Phần mềm tự động thực hiện các cài đặt và chức năng thích hợp. Để bảo vệ máy tính tốt nhất Công cụ sẽ chỉ quét và cập nhật khi bạn không còn sử dụng máy tính của mình nữa. Vì vậy, bạn không phải khởi động lại máy tính của mình sau khi cập nhật.

4.4. Xây dựng hệ thống tường lửa vững chắc

Tường lửa mạnh mẽ của Norton Antivirus bảo vệ máy tính của bạn. Ngay cả khi bạn kết nối Internet bằng Wi-Fi, phần mềm này có 4 lớp bảo mật giúp giữ an toàn cho máy tính của bạn.

4.5.Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho người dùng.

Công cụ này có giao diện thân thiện với người dùng. Các tính năng chính có sẵn trong cửa sổ chương trình. Do đó, nó cho phép người dùng dễ dàng quản lý và sử dụng công cụ. Bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột để giữ cho máy tính của bạn an toàn.

5. Một số phần mềm diệt virus liên quan

Ngoài sự phát triển của công nghệ Những rủi ro tiềm ẩn của nó càng lớn thì đòi hỏi người sử dụng phải có kiến ​​thức để tránh rủi ro như vậy. Hầu hết mọi người chọn tải xuống và cài đặt phần mềm như vậy. Đặt mua phần mềm diệt virus như Kaspersky AntiVirus, Avast Free hay Bkav Home… Mỗi phần mềm có những điểm nổi bật khác nhau nếu Avast miễn phí Để giúp người dùng yên tâm hơn khi thao tác trên máy tính do các thuật toán bảo mật tiên tiến, Kaspersky AntiVirus cũng có chức năng bảo vệ người dùng tương tự.

Ngoài Kaspersky Internet Security, Bitdefender Total Security, Bkav Pro thì Norton Antivirus là một trong những lựa chọn phần mềm diệt virus chuyên nghiệp hàng đầu để bảo vệ an ninh toàn diện cho máy tính. có thể tải xuống hôn hoặc bkav để diệt vi rút Bảo vệ dữ liệu hiệu quả Còn chờ gì nữa mà không tải phần mềm diệt virus ngay bây giờ? để bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE