NVIDIA Inspector

Deal Score0
Deal Score0
  • Thanh tra NVIDIA: 1.9.7.8
  • Phát hành: Orbmu2k
  • Kích thước: 286KB
NVIDIA Inspector cho phép người dùng xem lại thông tin chi tiết về card đồ họa nVidia và các tùy chọn ép xung của họ. Tần số nhịp hiện tại và GPU chính xác, cũng như bộ nhớ và bộ tạo tần số nhịp tương ứng cho mỗi xung.

Người dùng chuyên nghiệp và những người yêu thích game chắc hẳn đều biết rằng phần cứng đồ họa trong một hệ thống là một trong những thành phần quan trọng nhất và đáng được người dùng quan tâm. Điều này là do nó là một trong những thiết bị hệ thống dễ bị ép xung nhất. Có một số ứng dụng chuyên biệt cung cấp thông tin về card màn hình và các tùy chọn hiệu suất cho hệ thống.

trình kiểm tra nvidia

Trong số đó, NVIDIA Inspector là công cụ lý tưởng cho hầu hết người dùng card đồ họa nVidia Ứng dụng NVIDIA Inspector không cần cài đặt. Vì vậy, người dùng có thể tải xuống NVIDIA Inspector và chạy các ứng dụng trên bất kỳ hệ thống nào từ bộ nhớ di động. GPU Z cũng là phần mềm xem card đồ họa được lựa chọn. Do khả năng hiển thị thông tin đồ họa chi tiết để giúp bạn đánh giá tình trạng hoạt động hiện tại của các thành phần hệ thống, GPU Z cũng hỗ trợ ghi nhật ký báo cáo và Xuất ở nhiều định dạng khác nhau

NVIDIA Inspector sở hữu giao diện hoạt động được thiết kế với bố cục rõ ràng. đáp ứng nhu cầu ứng dụng thực tế Thay vào đó, hãy sử dụng các hiệu ứng hình ảnh bắt mắt và khả năng hiển thị tất cả thông tin của phần mềm được sắp xếp. Được tổ chức gọn gàng, dễ đọc, phần mềm NVIDIA Inspector có thể quét phần cứng và cung cấp nhiều thông tin trong thời gian ngắn. Nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

Với NVIDIA Inspector, người dùng không chỉ có thể xem loại GPU, phiên bản GPU và thẻ BIOS mà còn có thể xem các thông tin chi tiết như loại bộ nhớ, màu sắc, phiên bản trình điều khiển. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm tra nhiệt độ hệ thống hiện tại. Mức sử dụng quạt làm mát và tốc độ quạt, GPU, bộ nhớ và tải của bộ xử lý video.

Để kiểm tra tốc độ quạt của máy tính Bạn có thể sử dụng công cụ SpeedFan cung cấp các chức năng theo dõi điện áp, nhiệt độ và tốc độ quạt CPU của máy tính.

NVIDIA Inspector hỗ trợ hiển thị tần số GPU hiện tại, mặc định và chính xác, cũng như tần số xung nhịp liên quan đến bộ nhớ và bộ đổ bóng. NVIDIA Inspector cũng cho phép người dùng điều chỉnh quạt cạc đồ họa thông qua thao tác trực tiếp “Auto” để cho phép hệ thống quản lý các thuộc tính tự động tự động. và tránh tạo áp lực Không cần phần cứng

Về cài đặt ép xung, phần mềm NVIDIA Inspector cho phép người dùng chọn mức hiệu suất và hiệu suất thông qua các tùy chọn nâng cao, do đó, GPU, bộ nhớ và bộ đổ bóng xung có thể dễ dàng được định cấu hình bằng các thanh trượt được chỉ định.

Người dùng cũng có thể thay đổi cài đặt điện áp trong hệ thống. Và trong trường hợp không hài lòng với kết quả thu được khi sử dụng phần mềm NVIDIA Inspector, bạn chỉ cần nhấn nút “Áp dụng mặc định” để khôi phục trạng thái đã nhấn. Xung lựa chọn ban đầu

Các tính năng chính của NVIDIA Checker:

– Cung cấp thông tin về card đồ họa nVidia và các tùy chọn ép xung.

– Hiển thị nhịp và tần số giữ GPU

– Không cần cài đặt

– Giao diện hoạt động rõ ràng

Hỗ trợ quét phần cứng

– Kiểm tra nhiệt độ hệ thống, cách sử dụng và tốc độ hoạt động của quạt làm mát, v.v.

– Điều chỉnh quạt card đồ họa

– Hỗ trợ lựa chọn mức hiệu suất trong cài đặt ép xung

Nói tóm lại, NVIDIA Inspector là một công cụ mạnh mẽ cung cấp một lượng lớn các tùy chọn đọc và hiển thị có giá trị cũng như ép xung cho người dùng nâng cao. Công cụ NVIDIA Inspector cực kỳ dễ sử dụng. Và nó chắc chắn là một trong những công cụ tốt nhất hiện có.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE