Open Broadcaster

Deal Score0
Deal Score0
  • Người phát ngôn cởi mở: 21.12
  • Khởi chạy: OpenBroadcasterSoftware
  • Kích thước: 6.9 MB
Open Broadcaster là phần mềm giúp ghi lại các hoạt động trên màn hình và truyền trực tiếp qua Internet với chất lượng video tốt. truyền tín hiệu ổn định Đặc biệt, một phần mềm quay video game được nhiều game thủ tin dùng để chia sẻ video game của họ, Open Broadcaster cung cấp một số tùy chọn mã hóa video và âm thanh. Cho phép người dùng đặt chất lượng và tốc độ bit cho các video đã quay.
Nội dung:
1. Giới thiệu về Open Broadcaster
2. Ưu điểm vượt trội của Open Broadcaster
3. Phần mềm liên quan
4. Tổng hợp các thủ thuật liên quan

1. Giới thiệu về Open Broadcaster

người phát ngôn cởi mở Phần mềm có tên viết tắt là OBS là một trong những phần mềm hỗ trợ quay và truyền video màn hình trực tiếp thông qua mạng xã hội Facebook được rất nhiều người sử dụng. Do khả năng ghi lại hình ảnh chất lượng cao đồng thời ghi lại nguồn âm thanh Các tab trên máy tính Open Broadcaster có các tùy chọn mã hóa video và âm thanh. Cho phép người dùng thiết lập chất lượng, tốc độ bit để tạo ra video chất lượng tốt nhất. có thể tải xuống Mở phần mềm phát ngôn viên. Về việc tích hợp OBS 32-bit và OBS 64-bit, tùy theo yêu cầu hệ thống sử dụng, nếu máy tính cài Windows 7 thì hãy sử dụng OBS win 7 để trải nghiệm.

người phát ngôn mở tai

Tải xuống Open Broadcaster Software – Phần mềm quay phim màn hình và phát video.

người phát ngôn cởi mở Nó là một phần mềm cho phép bạn ghi và phát trực tiếp video và âm thanh qua Internet. để bạn có thể chia sẻ nội dung thú vị của mình với những người khác Bạn có thể kết hợp trình chiếu ảnh, văn bản, hình ảnh được chụp khi chơi game. thậm chí cả hình ảnh webcam vào video đầu ra. và có thể được chia sẻ với các dịch vụ như Twitch, iNSTAGIB.tv, DailyMotion, CashPlay, YouTube, CyberGame và Hitbox.

người phát ngôn cởi mở Cho phép bạn quay video màn hình với hình ảnh rõ nét. Nó hoạt động với nhiều dịch vụ đăng video trực tuyến như Twitch, iNSTAGIB.tv, DailyMotion, CashPlay, YouTube, CyberGame và Hitbox… Ưu điểm của Open Broadcaster là cho phép người dùng gộp nhiều dữ liệu vào video đầu ra khi Share phù hợp. cho nhiều người dùng như game thủ khi chơi game, các tác vụ văn phòng như thuyết trình hay họp trực tuyến. Kể từ phiên bản OBS 2018, phiên bản OBS 2020 đã có nhiều cải tiến về hiệu suất và tốc độ.

2. Ưu điểm của Open Broadcaster

2.1 – Trợ lý mạnh mẽ cho xu hướng phát trực tiếp trò chơi

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quay video và phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube, tuy nhiên việc lựa chọn phần mềm chất lượng thì rất đáng giá. Người dùng cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng, phần mềm Open Broadcaster nào đánh giá là trợ lý đắc lực của bạn, phản hồi các luồng trực tiếp ngay lập tức. Nó cho phép bạn gửi hình ảnh trực tiếp trên màn hình máy tính để mọi người biết bạn có điều gì đó để chia sẻ. Có điều gì thú vị hay hấp dẫn trong cuộc sống hiện tại của bạn với Open Broadcaster Software không? Bạn cũng có thể lưu và lưu các tệp phương tiện Internet và lưu chúng vào máy tính của bạn. bằng cách bao gồm thông tin bổ sung như trình chiếu ảnh, tài liệu và ảnh được chụp đồng thời, chơi trò chơi, thậm chí cả webcam. hình ảnh vào video đã xuất.

Phần mềm Open Broadcaster hỗ trợ chụp ảnh màn hình và truyền video trực tuyến qua Internet, nơi người dùng có thể sử dụng phần mềm như một thiết bị ghi trên màn hình máy tính của họ và phát trực tiếp ngay lập tức, chẳng hạn như với phần mềm. Bạn có thể quay video và âm thanh trực tuyến và phát cho game thủ, đây là một trong những phần mềm hỗ trợ chơi game, trò chuyện và giao dịch theo nhóm cao nhất.

tải xuống chương trình truyền hình mở

Tải xuống Trình ghi màn hình chất lượng cao OBS

2.2. Chia sẻ video chất lượng tốt

Open Broadcaster cho phép bạn quay video và phát trực tiếp qua Internet để chia sẻ với bạn bè nhờ hỗ trợ nhiều dịch vụ đăng video trực tuyến. Ngoài tính năng phát lại video, Open Broadcaster Software còn cung cấp một số tùy chọn để mã hóa video và âm thanh. cài đặt chất lượng tốc độ bit tối đa và điều chỉnh kích thước bộ đệm Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi độ phân giải và chọn màn hình khi gửi video .. Quá trình cài đặt Open Broadcaster hơi phức tạp đối với nhiều người, đặc biệt là những người có ít kinh nghiệm về máy tính. Nếu bạn vẫn gặp vấn đề Hướng dẫn cài đặt Open Broadcast do Taimienphi.vn hướng dẫn sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Với tính năng phát video trực tiếp của Facebook dành cho thiết bị di động, người dùng Facebook PC sẽ băn khoăn không biết có thể phát video trực tiếp Facebook trực tiếp từ máy tính hay laptop hay không, và Open Broadcaster chính là câu trả lời hoàn hảo. Chỉ cần cài đặt Open. Broadcaster, bạn sẽ có thể phát một Video trực tiếp Facebook trận đấu bạn đang chơi hoặc một trận bóng đã xem qua phần mềm hoặc trên website… cho mọi người cùng xem.

2.3. Khả năng phát trực tuyến và đăng ngay lập tức

Open Broadcaster cho phép người dùng ghi lại video diễn ra trên màn hình và phát ngay lập tức trên Internet, mọi thứ diễn ra trên màn hình sẽ được ghi lại bao gồm cả âm thanh bạn ghi qua thiết bị bằng micrô. Phát video cho người khác xem trong khi quay video màn hình của bạn. Phần mềm hoạt động như một bộ thu phát video trực tiếp.

Open Broadcaster hỗ trợ tải video trực tuyến lên các trang chia sẻ video trực tuyến như YouTube, Twitch, iNSTAGIB.tv, DailyMotion, CashPlay, CyberGame và Hitbox… và bạn có thể chụp ảnh màn hình, văn bản, hình ảnh hoặc bất cứ thứ gì trên màn hình và lưu trữ trong máy tính kỉ niệm.

Open Broadcaster cho phép người dùng tùy chỉnh màn hình trái phải trên màn hình cho phù hợp với vị trí của người xem. Tính năng xem trước cho phép người dùng xem trước video trước khi chọn phát cho người dùng khác xem. hoặc trước khi trình chiếu trên mạng

Phần mềm Open Broadcaster có một tính năng hữu ích cho phép bạn vừa quay video trên màn hình vừa lưu trực tuyến thành video. Bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng video. độ phân giải màn hình hoặc chọn kích thước phù hợp Tuyệt vời để quay video xảy ra trên thiết bị của bạn. màn hình máy tính Hãy tải obs để trải nghiệm những tính năng phát video thú vị mà phần mềm này mang lại.

Đối với các game thủ chơi game online, Open Broadcaster là giải pháp lý tưởng để giao lưu, trao đổi nhóm giữa các tổ đội đồng đội. Nếu người chơi ở nhiều nơi trên thế giới có thể giao dịch trong game. Phần mềm để quay video trên màn hình nơi bạn đang ở. Chơi game và trò chuyện với game thủ dễ dàng hơn. Open Broadcaster khá thiết thực. bởi vì nó có các tính năng vượt trội Người dùng có thể sử dụng nó để dễ dàng tổ chức các hội thảo từ xa.

3. Phần mềm liên quan

Nói đến chức năng quay video, Streamlabs OBS, XSplit Broadcaster, Bandicam cũng là giải pháp được lựa chọn với khả năng quay phim tự động, XSplit Broadcaster, Streamlabs OBS có thể phát trực tiếp ngay cả khi Bandicam không thể quay video. Phát video trực tiếp trên mạng xã hội. Nhưng nếu bạn muốn quay video hướng dẫn và đào tạo Đây là một lựa chọn rất hợp lý.

  • Tải xuống ứng dụng: Bandicam

4. Tổng hợp các thủ thuật sử dụng Mở phần mềm phát ngôn viên.

Đối với những người đã quen với việc phát trực tiếp, nó không quá khó để sử dụng. TAIMIENPHI.VN Nó sẽ giúp những người chưa biết OBS Studio cách sử dụng OBS Stream Facebook.

  • XEM CŨNG: Cách sử dụng OBS để phát trực tuyến Facebook

Trong quá trình chạy Open Broadcaster Software (OBS), bạn có thể gặp trường hợp màn hình quay video chuyển sang màu đen. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố này.

  • XEM CŨNG: Làm thế nào để đối phó với các video OBS đen

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE