Opera Portable Edition

Deal Score0
Deal Score0
  • Phiên bản di động của Opera: 12,17
  • Đã phát hành: PortableApps
  • Kích thước: 19.7 MB
Opera Portable Edition là trình duyệt có tốc độ xử lý nhanh và giao diện đẹp mắt. Phần mềm có thể truy cập đồng thời nhiều cửa sổ mà vẫn đảm bảo hiệu quả. đặc biệt Tiện ích có thể được sử dụng ngay trên các thiết bị lưu trữ mà không cần cài đặt.

Opera Portable Edition cho phép người dùng truy cập nhanh vào các trang web yêu thích của họ với tính năng duyệt web theo thẻ. Tiện ích có khả năng nén dữ liệu trên Internet để tăng tốc độ duyệt web ngay cả trong trường hợp kết nối mạng chậm hoặc không liên tục.

Opera Portable Edition cho phép đồng bộ hóa các tài nguyên trực tuyến trên các máy tính khác nhau cũng như giữa máy tính và các thiết bị di động khác, vì vậy việc chia sẻ hình ảnh, tài liệu và nội dung web cũng rất dễ dàng. thuận tiện hơn Tiện ích còn mang đến cho bạn nhiều màu nền giao diện đẹp mắt để bạn thay đổi khi cần thiết. cũng như kiểm soát và đặt các thanh công cụ. nút điều hướng dễ dàng Chức năng quản lý danh sách email cũng vậy. Được cải tiến với công nghệ chống thư rác và phân loại email theo chủ đề. Truy cập email nhanh hơn ngay cả ở chế độ băng thông thấp.

Các tính năng chính của Opera Portable Edition:

– Duyệt web tốc độ cao
– Truy cập và quản lý email nhanh chóng và hiệu quả.
– Bảo vệ thông tin cá nhân
– chặn phần mềm quảng cáo
– Đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE