OsMonitor

Deal Score0
Deal Score0
  • màn: 10.0.34
  • Đã phát hành: Phần mềm giám sát OsMonitor
  • Kích thước: 3.9 MB
OsMonitor là chương trình quản lý mạng tòa nhà văn phòng với khả năng giám sát hoạt động của các máy trạm trong cùng một mạng. Là một phần mềm khá phù hợp với các cấp lãnh đạo trong việc quản lý nhân viên qua mạng LAN. Nó có thể ngăn khách hàng truy cập vào một số trang web bị cấm.

OsMonitor là phần mềm giám sát toàn diện nhất được các công ty sử dụng rộng rãi. Bởi vì phần mềm này Lãnh đạo có thể hiểu tất cả các tình huống và hoạt động của nhân viên và theo dõi cách thức làm việc của nhân viên. với khả năng chụp màn hình khách hàng Tất cả thông tin khách hàng sẽ được gửi. đến máy chủ để quản lý chi tiết.

[email protected] Network Monitor là một phần mềm quản lý mạng LAN mạnh mẽ với nhiều tùy chọn để lập hồ sơ mạng. Quét máy trong mạng, ngoài ra, [email protected] Network Monitor cũng bao gồm các dịch vụ hỗ trợ mạng trong hệ điều hành của máy.

tải xuống osmobitor

Tải phần mềm giám sát hoạt động máy tính OsMonitor.

Ngoài khả năng kiểm soát và giám sát mọi hoạt động của máy khách trong mạng nội bộ, OsMonitor cho phép người dùng thiết lập tính năng chặn và hạn chế một số quyền của máy khách, chẳng hạn như lọc trang web. Cấm truy cập vào một số trang web, cấm, lọc sử dụng USB, ngăn chặn việc sử dụng. phần mềm trò chuyện, xem phim hoặc chơi trò chơi, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng nhân viên của mình đang làm việc chăm chỉ mà không cần lập trình. Giải trí khác

Ngày nay, phần mềm giám sát máy tính được sử dụng khá thường xuyên. Điều này bao gồm các biện pháp kiểm soát của phụ huynh Anti Porn mà cha mẹ sử dụng để theo dõi con cái của họ. Kiểm soát của phụ huynh chống khiêu dâm Bảo vệ con bạn khỏi những ảnh hưởng xấu từ Internet

OsMonitor theo dõi và liệt kê các mục mà nhân viên của bạn đã ghé thăm. Nó có một danh sách các thông báo mà ngay cả các trang web hoặc chương trình bị cấm cũng có thể theo dõi. Và bạn cũng có thể theo dõi lượng lưu lượng mạng hoặc kiểm soát băng thông mạng của nhân viên.

Keyboard Guardian là một trong những phần mềm giám sát mạnh mẽ nhất hiện nay, Keyboard Guardian cho phép bạn kiểm soát máy tính từ xa một cách hiệu quả.

OsMonitor cung cấp đồ họa và biểu đồ để phân tích hiệu suất của nhân viên với phần mềm lãnh đạo hàng đầu luôn biết hiệu suất của cấp dưới. Do đó, nó có chính sách khen thưởng và kỷ luật chính xác, phần lớn thời gian phần mềm thực hiện kiểm tra camera hoặc ảnh chụp màn hình từ máy tính mà nhân viên sử dụng.

OsMonitor là phần mềm giám sát hoạt động của máy tính trong mạng LAN bằng chương trình này. Bạn sẽ luôn biết các hoạt động của nhân viên của bạn. Ngoài các tính năng bảo mật, nó đảm bảo rằng nhân viên của bạn không bị phát hiện. Bạn đang theo dõi chúng bằng phần mềm OsMonitor.

Ngoài ra, hãy tham khảo Gecko Monitor, một phần mềm giám sát máy tính từ xa có các tính năng tương tự Gecko Monitor rất đơn giản và dễ sử dụng.

Các tính năng chính của OsMonitor:

– Theo dõi hoạt động của nhân viên qua mạng LAN

– Chụp ảnh màn hình máy tính của nhân viên

– Kiểm tra băng thông lưu lượng mạng

– Ngăn chặn việc duyệt web, xem phim, trò chuyện

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE