Oxelon

Deal Score0
Deal Score0
  • Oxelon: 1.1
  • Thoát: Oxelon
  • Kích thước: 3.1 MB
Oxelon cho phép bạn chuyển đổi các tập tin âm thanh ở nhiều định dạng. hoặc trích xuất âm thanh từ video với chất lượng tốt nhất Phần mềm này hỗ trợ kéo và thả. Chuyển đổi với tốc độ nhanh Và có chế độ chuyển đổi hàng loạt giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Phần mềm Oxelon hỗ trợ chuyển đổi video và audio chất lượng cao trên máy tính, với Oxelon bạn có thể chuyển đổi nhiều định dạng video và audio phổ biến hiện nay để xem trên nhiều thiết bị phát video, ngoài ra Oxelon còn cho phép bạn convert hàng loạt để tiết kiệm thời gian trong công việc khác

Phần mềm Oxelon Media Converter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng âm thanh, video một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua hai lệnh Oxelon – Convert to Audio và Oxelon – Convert to Video trên menu.

Để chuyển đổi video, Ultra Video Converter được đánh giá là phần mềm tốt nhất hiện nay nhờ khả năng hỗ trợ nhiều định dạng video và tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, đặc biệt Ultra Video Converter còn tích hợp chức năng chỉnh sửa cho video đầu ra.

Tải xuống

Tải xuống Oxelon – Phần mềm mở rộng video, phần mềm mở rộng âm nhạc

Đây là một công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ với khả năng chuyển đổi giữa nhiều định dạng âm thanh khác nhau như AC3, AAC, AIFF, AMR, AU, FLAC, MMF, MP2, MP3, OGG, VOC, WAV và hầu hết các định dạng video phổ biến hơn 3GP , 3G2, ASF, AVI, DV, DVD MPEG2, FFM, FLV, GIF, MOV, MP4, MPEG1, MPEG2 PS, MPEG2 TS, NUT, PSP, RAW YUV, RM, SVCD MPEG2, SWF, VCD MPEG1, VOB, YUV4MPEG , M1V, M2V, M4V.

Oxelon Media Converter cho phép chuyển đổi hàng loạt nhiều tệp cùng một lúc. Tiết kiệm thời gian ngồi trước máy tính.

Giao diện của chương trình trực quan, dễ sử dụng và đảm bảo chất lượng chuyển đổi hoàn hảo khi bạn sử dụng chương trình.

Các tính năng chính của Bộ chuyển đổi phương tiện Oxelon:

Chuyển đổi nhanh chóng các định dạng âm thanh và video phổ biến như AC3, AAC, AIFF, AMR, AU, FLAC, MMF, MP2, MP3, OGG, VOC, WAV, 3GP, 3G2, ASF, AVI, DV, DVD MPEG2, FFM., FLV , GIF, MOV, MP4, MPEG1, MPEG2 PS, MPEG2 TS, NUT, PSP, RAW YUV, RM, SVCD MPEG2, SWF, VCD MPEG1, VOB, YUV4MPEG, M1V, M2V, M4V

– Khả năng giảm kích thước tệp gốc bằng cách điều chỉnh tốc độ bit hoặc thay đổi các thông số chiều rộng và chiều cao của video. Điều này giúp bạn dễ dàng lưu trữ vào nhiều loại thiết bị di động.

– Trích xuất âm thanh từ các video khác nhau và chuyển đổi sang các định dạng âm thanh khác nhau

– Oxelon Media Converter có chức năng kéo và thả giúp bạn quản lý tập tin nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Chuyển đổi hàng loạt tệp âm thanh và video. Tiết kiệm thời gian làm việc của bạn

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE