Paint 3D

Deal Score+8
Deal Score+8
  • Vẽ 3D: 6.2105.4017.0
  • Nhà xuất bản: Microsoft Corporation
  • Kích thước: 18.5 MB
Paint 3D là một ứng dụng vẽ của Microsoft cho phép bạn tạo các bản vẽ 2D và 3D để giải trí hoặc học vẽ. với một hộp công cụ lớn Có nhiều màu để lựa chọn. Và với giao diện đơn giản, Paint 3D cho phép chia sẻ sản phẩm mới trên Remix3D.com. Bạn cũng có thể khám phá nhiều hình ảnh được tải lên bởi những người dùng khác.

Giới thiệu sơn 3D

Paint 3D cho phép người dùng Windows 10 thoải mái tạo các đối tượng 3D mà không cần phần mềm đồ họa phức tạp khác. Đây là một bước phát triển vượt bậc và đáng kinh ngạc đối với các nhà phát triển ứng dụng Microsoft Paint vốn đã quá quen thuộc trên Windows.

Paint 3D không còn trên Windows 11 nữa, nhưng ngược lại, Windows 11 đã mang đến rất nhiều thay đổi cả về giao diện lẫn tính năng. Đây là bản cập nhật Windows lớn nhất trong thập kỷ.

  • Liên kết tải xuống: Windows 11

sơn 3d

Paint 3D là phần mềm vẽ ấn tượng trên windows 10.

Paint 3D kết hợp các chức năng tương thích với màn hình cảm ứng và bút cảm ứng, kết hợp mô hình 3D, ảnh 2D, hình dán và các công cụ 3D thú vị khác. Bạn nên học tất cả các kỹ năng về cách mở Paint trong Windows 7, mở các công cụ vẽ, chỉnh sửa hình ảnh và kết hợp hình ảnh cơ bản để có kết quả tốt nhất. kết quả tốt nhất

  • Xem thêm: Cách mở Paint trong Windows 7

Paint 3D khá dễ tải xuống và cài đặt cho Windows 10. Ưu điểm là nó chạy rất mượt mà và ổn định. giúp ích cho người dùng rất nhiều khi khám phá và chỉnh sửa hình ảnh 3D Đây là ứng dụng Windows Paint hứa hẹn sẽ là đối thủ mạnh của nhiều phần mềm đồ họa khác.

Vẽ 3D các tính năng chính:

– Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cho Windows 10
– Hỗ trợ tạo và chỉnh sửa các đối tượng 3D
– Kết hợp mô hình 3D với hình ảnh 2D.
– Chạy ổn định và mượt mà trên Windows 10.

Phần mềm liên quan

So với công cụ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Photoshop, mặc dù Paint không thể sánh bằng về độ phong phú về tính năng, nhưng nó cũng đủ để bạn sửa những yêu cầu cơ bản mà không cần Photoshop cho công việc.

  • Link tải: Photoshop

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE