PDFill Free PDF Tools

Deal Score0
Deal Score0
  • Công cụ PDF miễn phí PDFill: 15.0 Bản dựng 4
  • Phát hành bởi: PlotSoft LLC
  • Kích thước: 19.1 MB
PDFill Free PDF Tools là phần mềm cho phép bạn thay đổi và chỉnh sửa các hiệu ứng trong tệp PDF, cho phép bạn tạo các tệp PDF phù hợp với công việc và nhu cầu cá nhân.

Thông thường, nếu muốn chỉnh sửa file PDF, chúng ta cần có thêm chương trình chuyển đổi PDF sang Word hoặc các định dạng văn bản khác. Quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra khá lâu. Chưa kể đến một số chương trình thu phí tại thời điểm này. PDFill Công cụ PDF miễn phí là giải pháp phù hợp cho bạn. Chức năng chính của phần mềm là cho phép người dùng chỉnh sửa và làm bất cứ điều gì họ muốn với các tệp PDF của họ.

PDFill Free PDF Tools được thiết kế để trở thành một bộ công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng. cho phép người dùng chỉnh sửa tệp PDF, hợp nhất và chia nhỏ tệp. hoặc chuyển đổi sang các định dạng tệp hình ảnh khác nhau Người dùng có thể truy cập bất kỳ tiện ích nào. có trong phần mềm này trong nháy mắt trực tiếp từ cửa sổ làm việc Do đó, chương trình có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả tùy thuộc vào những gì bạn muốn đạt được.

Tải xuống PDFill Công cụ PDF miễn phí – Phần mềm chỉnh sửa PDF mạnh mẽ

Từ trên xuống dưới, bạn sẽ dễ dàng nhận ra bố cục trên. PDFill Công cụ PDF miễn phí: Menu tệp quen thuộc ở góc trên bên trái. Thanh công cụ với các chức năng mà ứng dụng có. Danh sách 15 công cụ được hiển thị trực quan trên bảng điều khiển chính của giao diện. menu để thoát khỏi ứng dụng Truy cập tính năng Trợ giúp hoặc truy cập trang chính thức. Trang web của nhà xuất bản Mỗi công cụ được hiển thị trên cửa sổ phần mềm chính dưới dạng một nút. Người dùng cũng có thể truy cập nó từ menu Công cụ. Mỗi nút mô tả rõ ràng những tính năng mà người dùng có thể sử dụng. Vì vậy bạn có thể làm quen nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

PDFill Free PDF Tools là công cụ hỗ trợ bạn nhiều tính năng chỉnh sửa file PDF, phần mềm này có hầu hết mọi thứ bạn cần thay đổi với các tập tin tài liệu của mình Phần mềm PDFill Free PDF Tools hỗ trợ 15 chức năng chuyển đổi rõ ràng như chia nhỏ và hợp nhất các trang PDF ; Mã hóa Giải mã các trang PDF; xoay trang, cắt trang, căn lề trước khi in; Tạo đầu trang và chân trang cho tệp PDF; Tạo một tin nhắn ẩn … Và nhiều ứng dụng tiện ích khác, bạn sẽ hài lòng với những gì mà PDFill Free PDF Tools mang lại cho công việc của bạn. Hỗ trợ các hình ảnh như BMP, JPG, GIF, PNG, TIFF, WMF. Chuyển đổi PostScript sang PDF.

trọng tải Công cụ PDF miễn phí PDFill – Phần mềm tách và kết hợp các tệp PDF

PDFill Free PDF Tools là một ứng dụng miễn phí. Nó kết hợp với một công cụ xử lý PDF toàn diện với các tính năng mạnh mẽ mà chỉ có trong phần mềm thương mại. Các công cụ này được phân phối trong một giao diện duy nhất. Giúp bạn dễ dàng truy cập và sử dụng Tất cả các chức năng này sẽ mang lại cho bạn tài liệu PDF hoàn hảo. được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

PDFill Free PDF Tools hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các tập tin PDF mà không cần chuyển đổi sang các định dạng khác. Các tính năng này khá hữu ích trong việc lưu trữ PDF như ghép tập tin, mã hóa, khóa mật khẩu, đóng dấu bản quyền, thêm thông tin cá nhân, chuyển đổi sang hình ảnh để dễ dàng chia sẻ.

Với sự trợ giúp của PDFill Free PDF Tools, người dùng có thể kết hợp nhiều tệp PDF thành một tệp duy nhất. Nó cũng có thể chia các tài liệu lớn thành các tài liệu nhỏ hơn. Chương trình này cho phép bạn bảo vệ dữ liệu của mình bằng cách đặt mật khẩu. Bao gồm giải mã các tệp PDF bằng cách xóa mật khẩu đã đính kèm trước đó. PDFill Free PDF Tools hỗ trợ thêm hình mờ vào các tệp PDF đã chọn cũng như thêm dữ liệu vào tệp PDF. Thêm hình mờ vào đầu trang hoặc chân trang.

Tải xuống PDFill Công cụ PDF miễn phí – Phần mềm Chỉnh sửa & Chuyển đổi PDF

Người dùng có thể tận dụng các công cụ chuyển đổi được tích hợp trong PDFill Free PDF Tools để chuyển đổi hình ảnh sang tệp PDF. Nó có thể quét tài liệu của bạn sang định dạng hình ảnh hoặc tệp PDF và cũng có thể chuyển đổi hình ảnh thành hình mờ được chèn vào tài liệu. Tất cả các tiện ích trong chương trình này rất linh hoạt và cung cấp nhiều tùy chọn cho các tệp đầu ra. Thật không may, không có tùy chọn để xem trước tài liệu. Người dùng cũng có thể quay lại các bước thiết lập nếu họ muốn điều chỉnh thêm đối với tệp đã sửa đổi.

Nói ngắn gọn PDFill Công cụ PDF miễn phí Nó là một phần mềm hữu ích cho người dùng Windows để chỉnh sửa các tập tin PDF, nó cũng là một tiện ích miễn phí. Không chỉ cho mục đích cá nhân Nhưng nó cũng có thể được sử dụng để kinh doanh. Cách tải và cài đặt dễ dàng bằng tiện ích đa chức năng cũng là một điểm cộng khiến PDFill Free PDF Tools được người dùng yêu thích.

Một số tính năng của ứng dụng PDFill Free PDF Tools:

– Chỉnh sửa các tệp PDF hỗn hợp

– Chuyển đổi định dạng BMP, JPG, GIF, PNG, TIFF, WMF sang định dạng PDF.

– Chuyển đổi các tệp PostScript sang PDF

– Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng đảm bảo độ chính xác.

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp cho bất kỳ ai sử dụng chương trình này.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE