Photoinstrument

Deal Score0
Deal Score0
  • Công cụ chụp ảnh: 7.7 Bản dựng 1038
  • Nhà xuất bản: Timur Fatykhov
  • Kích thước: 5.1 MB
Hình ảnh Đây là một công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số. Nó giúp người dùng loại bỏ những khuyết điểm trên cơ thể và trang điểm cho vẻ đẹp hoàn hảo.

Photoinstrument như một công cụ phần mềm chỉnh sửa ảnh Điều đó cho phép thay đổi kích thước và chỉnh sửa hình ảnh toàn diện chỉ bằng một thao tác kéo và thả rất đơn giản. trên giao diện chương trình với ảnh dữ liệu cá nhân được phê duyệt Bạn có thể chọn định dạng ảnh để thay đổi kích thước, màu nền, độ cảm ứng, độ sáng …. và sau một vài cú nhấp chuột bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn.

Photoinstrument Cung cấp nhiều bộ dụng cụ trang điểm. cho phép bạn thay đổi và điều chỉnh hình dạng của mình. Trang điểm và xóa mờ vết thâm Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp các hiệu ứng đặc biệt để hiệu chỉnh gam màu, độ tương phản, độ sáng, làm mịn, mờ …

Photoinstrument Nó cũng cho phép bạn thêm phụ đề và văn bản vào hình ảnh. Lưu hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như JPG, PNG, BMP. Tính năng quét và lọc nhiễu mạnh mẽ không để lại dấu vết trên hình ảnh và làm cho hình ảnh đẹp hơn đáng kể.

Các tính năng chính của Photoinstrument:

– Thay đổi kích thước hình ảnh

– trang điểm.

– chỉnh sửa hình dạng

– Thêm chú thích

– Lưu ảnh ở nhiều định dạng ảnh.

Tương thích chặt chẽ với Photoshop và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE