Photoshop for Mac

Deal Score0
Deal Score0
  • Photoshop dành cho Mac: CC 2017
  • Nhà xuất bản: Hệ thống Adobe
  • Kích thước: 129.1 MB
Photoshop for Mac là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho Mac với các tính năng tương tự như Photoshop trên PC, chắc chắn là người dùng Mac.

Ứng dụng Photoshop for Mac hỗ trợ người dùng quản lý, chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp trên Mac OS X. Cũng giống như phiên bản Windows, Photoshop for Mac bao gồm các tính năng xem, chỉnh sửa, thiết kế, tạo, tạo ảnh động…. Với rất nhiều định dạng hình ảnh và nhiều chất lượng in khác nhau.

tải photoshop cho mac

Tải xuống Photoshop cho Mac – Chỉnh sửa hình ảnh trên Mac

Photoshop cho Mac hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hình ảnh theo sở thích cá nhân bằng nhiều tính năng trong ứng dụng. Người dùng có thể di chuột để lựa chọn các công cụ cần thiết cho mình. và sử dụng phím tắt để tiến hành các tác vụ chỉnh sửa.

Một tính năng thú vị của Photoshop là khả năng tạo hình ảnh động trong một vài bước đơn giản. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn tạo ảnh động bằng Photoshop trong phần thủ thuật của chúng tôi.

Hiện tại photoshop đã cập nhật phiên bản photoshop cs6 với nhiều cải tiến về chỉnh sửa. Chèn văn bản vào ảnh chuyển đổi hình ảnh bổ sung đặc biệt Bạn có thể cài đặt photoshop cs6 trên các máy cấu hình cao có hỗ trợ card đồ họa.

Điểm nổi bật trong phiên bản Photoshop này là việc sử dụng các lớp. với tính năng này Người dùng có thể thao tác trên các lớp ảnh để chỉnh sửa dễ dàng. Một bức ảnh đẹp cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, nếu không có những lớp này Việc chỉnh sửa do đó rất khó khăn.

Sử dụng Photoshop cho Mac, người dùng có thể tạo logo thương hiệu cá nhân và công ty của riêng mình. Xuất tệp hình ảnh ở định dạng .PNG trong suốt chất lượng cao.

Chèn chữ, sử dụng nhiều màu sắc, sử dụng Photoshop cho Mac bạn có thể tạo thiệp chúc mừng cho gia đình, bạn bè … vào các dịp lễ tết Photoshop for Mac hỗ trợ tạo lịch Tết, Tết … với nhiều kích thước khung hình.

Photoshop cho Mac hỗ trợ nhiều phím tắt. với nhiều tính năng tích hợp Tạo phím tắt sẽ cho phép người dùng sử dụng các công cụ khác nhau. Mau Thay vì truy cập từng thẻ để lấy công cụ đó.

Có thể nói Photoshop cho Mac là bậc thầy về chỉnh sửa hình ảnh trong thế giới ngày nay. Bất cứ điều gì bạn muốn làm với ảnh, Photoshop cho Mac đều có thể làm điều đó cho bạn. Tuy nhiên, để thành thạo Photoshop cho Mac là một quá trình lâu dài.

Ngoài Photoshop cho Mac, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trên Mac OS X như Fotor for Mac, Click 2 Crop for Mac, TAB Pro for Mac …

Các tính năng chính của Photoshop cho Mac

– Chỉnh sửa ảnh như một người chuyên nghiệp

– Đã thêm tính năng Album thông minh:

các tập tin được sắp xếp quản lý trong danh sách và được lưu trữ trong tính năng Album thông minh. Nhấp vào chức năng này để lấy hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

– Hỗ trợ thu màu hình ảnh với các tính năng thông minh

– Chỉnh sửa hình ảnh tùy chỉnh:

Chỉnh sửa màu ảnh, màu da của nhân vật, tóc chẻ ngọn, thay son môi, răng trắng,
Khung… và hơn thế nữa Hỗ trợ các định dạng ảnh PSD, GIF, MP, WBM, DIB, CR2, CRW, DNG, ICO, JPE, JPG, JPEG, PNG, TIF, TIFF …

– Hỗ trợ cắt dán chuyên nghiệp:

Sử dụng Adobe Photoshop để tạo ảnh ghép hoàn hảo. Loại bỏ các đối tượng không cần thiết hoặc thêm nhiều đối tượng vào cùng một bức tranh

– Tạo trình chiếu ảnh:

Ngoài tính năng chỉnh sửa ảnh, Adobe Photoshop còn là một phần mềm trình chiếu ảnh chuyên nghiệp. Ảnh xuất hiện trên cùng một giao diện nền. Bạn có thể thêm nhạc nền, chèn vào sildeshow, Thú vị hơn Sildeshow có thể lưu vào ổ cứng hoặc thiết bị lưu trữ ngoài như USB, thẻ nhớ flash. Sử dụng phần mềm chuyển đổi để lưu trình chiếu này trên ổ CD / DVD hoặc thiết bị di động …

– Chèn hiệu ứng văn bản và hình ảnh

– Chia sẻ qua internet, báo in, mạng xã hội

– Tích hợp Facebook giúp dễ dàng tải danh sách bạn bè, chia sẻ ảnh

– Adobe Photoshop cũng cho phép tải trực tiếp lên Youtube các video chưa qua chỉnh sửa.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE