PhotoZoom Classic

Deal Score+1
Deal Score+1
  • PhotoZoom cổ điển: 7.0.4
  • Nhà xuất bản: BenVista
  • Kích thước: 7.4 MB
PhotoZoom Classic cho phép bạn thay đổi kích thước ảnh để phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Hoặc phóng to, thu nhỏ mà không làm giảm chất lượng ảnh Đặc biệt, PhotoZoom Classic hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau. Nó tích hợp công nghệ chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến để cho phép bạn cải tiến và nâng cao chất lượng ảnh kỹ thuật số của mình.

PhotoZoom Classic có khả năng thay đổi kích thước ảnh của bạn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. đồng thời giảm nhiễu ảnh. Phần mềm này tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến. cải thiện độ sắc nét của hình ảnh Cho phép bạn xem trước hình ảnh đã chỉnh sửa. Hoạt động với hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến

PhotoZoom Classic cho phép phóng to và thu nhỏ hình ảnh trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh bằng cách kết hợp công nghệ S-Spline XL. Người dùng sẽ thấy ngay kết quả và xem trước các tùy chọn kích thước khác nhau cho ảnh, có thể tùy chọn điền các thông số chiều cao, chiều rộng, độ phân giải. giới hạn tỷ lệ khung hình Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng Photoshop cũng bao gồm khả năng thay đổi kích thước hình ảnh. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chuyên nghiệp hơn, bạn nên sử dụng PhotoZoom Classic thay vì phiên bản Photoshop trước đó.

tải về photozoom cổ điển

Tải xuống PhtoZoom, một phần mềm phóng to và thu nhỏ kích thước hình ảnh.

PhotoZoom Classic cung cấp giao diện thân thiện với người dùng. Ở bên trái là một khung cổ điển để thay đổi kích thước. Bên phải là hình ảnh mẫu. Bạn cũng có một số tùy chọn để cải thiện chất lượng hình ảnh. Mỗi phương pháp cho bạn kết quả để bạn lựa chọn Fotor là công cụ chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau, bạn sử dụng Fotor và so sánh với PhotoZoom Classic để xem phần mềm nào tốt hơn.

Để hiểu rõ hơn về cách phóng to ảnh mà không làm giảm chất lượng với PhotoZoom Classic, hãy xem hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi trong phần Mẹo để giúp công việc của bạn tốt hơn.

PhotoZoom Classic hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, từ JPG, PNG đến BMP, GIF và TIFF, cũng như các định dạng ảnh thô. Nó cũng hỗ trợ các tính năng cắt, xoay và lật để cho phép bạn xem ảnh ở nhiều góc độ khác nhau. Có thể nói đây là một trong những lựa chọn chỉnh sửa ảnh hoàn hảo cho những công cụ mà bạn đã có.

để làm cho hình ảnh mờ trở nên sắc nét hơn Bạn có thể sử dụng SmartDeblur với khả năng tạo ra các sản phẩm trực quan tuyệt đẹp do bạn lựa chọn.

Các tính năng chính của PhotoZoom Classic:

– Phóng to, thu nhỏ hình ảnh
– Tùy chọn để nhập các thông số hình ảnh
– Cải thiện độ rõ ràng Giảm nhiễu hình ảnh
– Cắt, xoay, lật hình ảnh
– Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE