Picosmos Tools

Deal Score0
Deal Score0
  • Công cụ Picosmos: 2.6.0.0
  • Ra: rảnh rỗi
  • Kích thước: 40,6 MB
Picosmos Tools là ứng dụng có đầy đủ các tính năng cần có ở một phần mềm xử lý ảnh như tích hợp nhiều hiệu ứng đặc biệt. chỉnh sửa ảnh Cắt hình ảnh, hợp nhất hình ảnh và chụp màn hình Tải xuống Công cụ Picosmos nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đa năng như Công cụ Picosmos.

điểm thú vị của Công cụ Picosmos Nó là một ứng dụng sắp xếp danh sách từng tính năng chính trực tiếp trên giao diện. Vì vậy, thật dễ dàng để bạn nhanh chóng tìm thấy các tính năng bạn muốn quản lý với ứng dụng này, chẳng hạn như thiết kế trang, chỉnh sửa hình ảnh, Picosmos Shows, ảnh chụp màn hình, cắt và chia hình ảnh, kết hợp hình ảnh, v.v.

Corel PaintShop Pro là công cụ chỉnh sửa hình ảnh được người dùng đánh giá cao. Nhờ hệ thống các tính năng đa dạng như cắt xén, loại bỏ các chi tiết thừa trên ảnh. Loại bỏ mắt đỏ … Corel PaintShop Pro còn có khả năng tạo ảnh bằng công nghệ HDR, khôi phục và tái chế ảnh cũ.

Công cụ Picosmos Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp Nó cho phép bạn xử lý tất cả các loại hình ảnh từ đơn giản đến phức tạp, chẳng hạn như tạo hiệu ứng pixel. Khắc phục hiện tượng mắt đỏ do chụp ảnh với đèn flash. đóng khung Làm mờ một phần hình ảnh, v.v. Công cụ Picosmos Tận dụng lợi thế của công nghệ nhận dạng khuôn mặt thông minh. Nhanh chóng xác định các đặc điểm trên khuôn mặt và làm cho khuôn mặt trong ảnh đẹp hơn Tạo hình ảnh bắt mắt hơn.

hay Adobe Photoshop Elements cũng là một lựa chọn tốt để chỉnh sửa và thao tác trên ảnh, Adobe Photoshop Elements gắn thẻ ảnh theo thứ bậc, sắp xếp các thẻ ảnh bằng thẻ thông minh, tự động nhận dạng video có chất lượng thấp, trung bình hoặc cao …

Các tính năng chính của Công cụ Picosmos:

– chỉnh sửa ảnh

– Nhiều hiệu ứng đặc biệt

– Rất nhiều tính năng

– nhận dạng khuôn mặt

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE