Ralink 802.11n Wireless LAN Card

Deal Score0
Deal Score0
  • Thẻ mạng LAN không dây Ralink 802.11n: 2008 05 19
  • Sẵn có: Acer
  • Kích thước: 9.4 MB
Ralink 802.11n Wireless LAN Card là trình điều khiển mạng dành cho máy tính cần có card mạng để kết nối wifi trong mạng LAN để tận dụng hết các chức năng của card mạng trên máy tính sau khi cài đặt trình điều khiển này. Máy tính Bạn có thể kết nối wifi trong mạng LAN để giảm kết nối mạng LAN của các máy tính trong tòa nhà, văn phòng.

Thẻ mạng LAN không dây Ralink 802.11n Nó là một tiện ích trình điều khiển để kết nối Wifi trong mạng LAN, giúp card mạng của bạn phát huy hết khả năng của nó. Đây là trình điều khiển mới nhất giúp bạn cải thiện độ ổn định, tốc độ và chất lượng kết nối wifi trong mạng LAN.

Thẻ mạng LAN không dây Ralink 802.11n
Tải xuống Thẻ LAN Không dây Ralink 802.11n – Phần mềm Tiện ích Trình điều khiển Mạng LAN.

Trong các tòa nhà hoặc văn phòng, đặc biệt là các doanh nghiệp và tiểu bang, mạng LAN cục bộ thường được sử dụng trong công việc của họ để kết nối với mạng nội bộ, thường sử dụng kết nối cổng kết nối. Nhưng kết nối này thường gây ra vấn đề. do dây Do đó, bạn có thể sử dụng trình điều khiển card mạng LAN không dây Ralink 802.11n để kết nối wifi với mạng LAN văn phòng của mình.

Mạng: Trình điều khiển Bộ điều hợp Ethernet 3C905C TXM cũng là trình điều khiển kết nối mạng cho phép bạn sử dụng trên nhiều giao thức khác nhau để chia sẻ dữ liệu một cách an toàn và nhanh chóng. ngoài người lái xe Mạng: Bộ điều hợp Ethernet 3C905C TXM cũng bao gồm một số trình điều khiển chạy trên nhiều hệ điều hành.

Thẻ mạng LAN không dây Ralink 802.11n Khai thác tối đa các chức năng của card mạng. Giúp kết nối các máy tính thông qua mạng. Ngoài kết nối mạng LAN, trình điều khiển này còn cho phép bạn thiết lập kết nối mạng wifi khi kết nối Internet. cho các thiết bị máy tính xách tay

Thẻ mạng LAN không dây Ralink 802.11n Do đó, nó cải thiện độ ổn định và tốc độ của mạng. Vì vậy, bạn luôn có kết nối ổn định giữa các máy tính hoặc kết nối Internet không bị gián đoạn. Do đó, người dùng luôn sử dụng Internet hoặc mạng LAN với tốc độ cao nhất. so với việc không cài đặt trình điều khiển này.

HOẶC NetVizor cũng là một phần mềm giám sát mạng LAN mạnh mẽ với tính năng ghi nhật ký chi tiết cho phép bạn ghi lại tất cả hoạt động mạng. Ngoài ra, NetVizor có thể chạy ở chế độ nền để nó không ảnh hưởng đến các tác vụ khác của bạn.

Kết nối mạng là thứ mà người dùng máy tính nào cũng cần. cho phép bạn xem phim Đọc báo Tìm hiểu về tất cả thông tin có sẵn trên mạng qua Internet. Nhưng sau khi cài đặt Windows, bạn cần cài đặt thêm card mạng Ralink 802.11 n.Các card mạng LAN không dây có một giải pháp giúp bạn thiết lập máy tính kết nối Wifi dễ dàng hơn.

Các tính năng của Thẻ LAN không dây Ralink 802.11n:

– Hỗ trợ kết nối Wifi cho internet
– Hỗ trợ kết nối Wifi trong mạng LAN
– Giúp truyền tín hiệu ổn định
– Tốc độ mạng tốt hơn

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE