Rar Repair Tool

Deal Score0
Deal Score0
  • Công cụ sửa chữa Rar: 4.0
  • Nhà xuất bản: ZRT Labs
  • Kích thước: 1.72 MB
Rar Repair Tool là một ứng dụng nhỏ gọn cung cấp cho người dùng các tính năng cơ bản để phát hiện và sửa lỗi cho các kho lưu trữ của Rar chạy hiệu quả.

Rar Repair Tool cho phép người dùng chọn một thư mục chứa các kho lưu trữ Rar để thực hiện quét toàn bộ thư mục đó. Tính năng quét toàn diện này cho phép người dùng phát hiện chính xác và không bao giờ bỏ sót các tệp nén bị hỏng trong một thư mục để thực hiện sửa chữa hiệu quả cao.

Với Rar Repair Tool, bạn có thể sửa chữa tất cả các định dạng Rar và SFX đã nén bằng các công cụ khôi phục mạnh mẽ và tự động hóa toàn bộ quá trình khôi phục. Tất cả các tác vụ khôi phục được thực hiện tự động và độc lập. Vì vậy, người dùng không phải lo lắng khi thiếu kinh nghiệm sửa chữa tài liệu lưu trữ.

Rar Repair Tool còn có một ưu điểm lớn là khả năng sửa chữa các tập tin được nén với bất kỳ kích thước nén nào. Đây là một tính năng mạnh mẽ và khác biệt của chương trình giúp người dùng sửa chữa các kho lưu trữ Rar cần thiết cho công việc mà không cần lo lắng về kích thước của chúng.

Các tính năng chính của Công cụ sửa chữa Rar:

– Khả năng quét tất cả các thư mục đã chọn để tìm lỗi tập tin nén hợp lệ.
– Cho phép sửa chữa tất cả các phiên bản nén của Rar và SFX.
– Hỗ trợ sửa chữa các tập tin nén ở mọi kích thước

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE