Realtek USB

Deal Score0
Deal Score0
  • USB Realtech: 2.0
  • Nhà xuất bản: Realtek Semiconductor Corp.
  • Kích thước: 6.84 MB
Realtek USB là một trình điều khiển (hay còn gọi là trình điều khiển) được phát triển bởi Realtek Semiconductor. hỗ trợ đọc và ghi cho đầu đọc thẻ hiệu suất cao Tốc độ truyền tải lên đến 480Mb / s, tương thích ngược với chuẩn 12Mbps USB 1.1.

Realtek USB 2.0 Card Reader là trình điều khiển đầu đọc thẻ USB 2.0 hiệu suất cao kết hợp USB 2.0 PHY, SIE (Full Write to Serial Interface Engine), 8051 MCU, ROM, RAM và bộ điều khiển bộ nhớ trên một chip.

Quyền truy cập hỗ trợ Realtek USB 2.0 CompactFlash ™ (CF), MicroDrive, Memory Stick ™ (MS), Memory Stick PRO ™ (MS-PRO), SecureDigital ™ (SD), MultiMediaCard ™ (MMC), SmartMedia ™ (SM), xD -Picture Card ™ (xD )) và bộ nhớ flash NAND. Điều khiển thiết bị USB 2.0 tốc độ cao cung cấp tốc độ truyền 480Mbps và cung cấp khả năng tương thích ngược với chuẩn USB 1.1 12Mbps.

Ngoài ra, một trong những trình điều khiển quan trọng nhất trong hệ thống Realtek High Definition Audio Codec có chức năng cải thiện chất lượng âm thanh của máy tính là Realtek High Definition Audio Codec tương thích với các phiên bản như Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10, cả phiên bản 32 bit và 64 bit

usb realtek

Realtek USB là một trình điều khiển hoàn toàn miễn phí. Sau khi tải Realtek USB về máy tính của bạn. Bạn sẽ cần phải trải qua quá trình cài đặt trong vòng vài giây để có thể khởi chạy chương trình.

Phiên bản USB Realtek được sử dụng nhiều nhất là 6.1.8400.39030, với 98% lượt cài đặt hiện đang sử dụng phiên bản này, Realtek USB 6.1.8400.39030 Đã thêm tiện ích kiểm soát nền đã cài đặt để chạy tự động. Tuy nhiên, Realtek USB cho phép bạn tạm dừng tiện ích này thông qua trình quản lý tiện ích. Bạn cũng có thể thêm các tác vụ đã lên lịch vào Bộ lập lịch tác vụ Windows để khởi chạy các chương trình vào các thời điểm đã lên lịch khác nhau. (Lịch trình sẽ thay đổi theo phiên bản)

Phần mềm Bluetooth là công cụ hỗ trợ trình điều khiển Bluetooth giúp truyền dữ liệu và kết nối với các thiết bị khác một cách dễ dàng và đơn giản. Nếu bạn cần sử dụng Bluetooth thường xuyên, việc cài đặt Phần mềm Bluetooth rất dễ dàng.

Realtek USB có tệp thực thi revcon.exe chính. Trình cài đặt bao gồm 34 tệp và thường có kích thước khoảng 8,05 MB so với tổng số người dùng. Hầu hết các máy tính sử dụng trình điều khiển USB Realtek chạy trên hệ điều hành Windows 7 (SP1) và Windows 8, được sử dụng rộng rãi ở Đức và Anh.

Bạn cũng có thể tham khảo USB Mass Storage Device, là một trình điều khiển để kết nối USB với máy tính. Để giúp hệ điều hành và thiết bị USB hoạt động cùng nhau một cách hiệu quả, Thiết bị lưu trữ USB cũng hỗ trợ nhiều phiên bản Windows khác nhau.

Các tính năng chính của Trình điều khiển USB Realtek:

– không có trình điều khiển cài đặt nhanh chóng

Tích hợp USB 2.0 PHY, SIE, 8051 MCU, ROM, RAM và bộ điều khiển bộ nhớ trên một chip duy nhất.

– Tốc độ truyền 480Mbps và khả năng tương thích ngược với chuẩn 12Mbps USB 1.1.

– Trình cài đặt bao gồm 34 tệp và thường có kích thước khoảng 8,05 MB.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE