Resource Hacker

Deal Score0
Deal Score0
  • Hacker tài nguyên: 5.1.7 bản dựng 343
  • Nhà xuất bản: Angus Johnson
  • Kích thước: 2,8 MB
Resource Hacker cho phép người dùng thay đổi cách họ sử dụng Windows theo phong cách riêng của họ với khả năng giải mã và sửa đổi các tệp cấu trúc thực thi di động ở nhiều định dạng khác nhau. Khôi phục khi cần thiết.

Resource Hacker cho phép bạn sửa đổi các thành phần tệp hệ thống khác nhau như EXE, DLL, OCX, CPL … để thay đổi giao diện Windows từ màn hình khởi động sang biểu tượng được sử dụng cho tệp hoặc các tệp. hình ảnh con trỏ chuột với công nghệ giải mã tiên tiến Chương trình cho phép người dùng xem thông tin hệ thống cơ bản. Xem nguồn hiện tại trong tệp và thực hiện thay đổi.

hacker tài nguyên
Tải xuống Resource Hacker – Phần mềm sửa các tệp có cấu trúc trên Windows.

Điểm nổi bật của Resource Hacker 4.4.26:

Resource Hacker không chỉ cho phép bạn xem mà còn thêm và xóa các thành phần hiện có của tệp. và có khả năng xem và thay đổi thông tin nâng cao trong Windows, chẳng hạn như thêm tài nguyên mới như Bitmap mới, biểu tượng, v.v. Con trỏ, AVI; thêm menu mới Chèn một tài nguyên mới vào hộp thoại. Ứng dụng này cho phép người dùng tự động hóa nhiều tác vụ của các chương trình đang chạy để tiết kiệm thời gian.

Hacker tài nguyên có thể sao chép tệp gốc để chỉnh sửa nhằm khôi phục dễ dàng hơn. Công cụ này kết hợp nhiều lệnh khác nhau. để thay thế các phần tử của tệp cấu trúc như bitmap, biểu tượng, menu, bảng chuỗi, con trỏ AVI, thông tin phiên bản. Đây là một tiện ích thú vị cho người dùng Windows để tạo ra những cách làm việc mới cho mình.

Các tính năng chính của hacker tài nguyên:

– Thay đổi các thành phần của tệp cấu trúc hệ thống.
– Xem các phần tử tệp
– Giải mã và thêm hoặc xóa nội dung của cấu trúc tệp.
– Tạo một bản sao của tệp gốc
– Tạo một cách làm việc mới cho Windows.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE