ROEHSOFT RAM Expander

Deal Score0
Deal Score0
  • Bộ mở rộng RAM ROEHSOFT: cho android
  • Nhà xuất bản: Roehsoft
  • kích thước:

ROEHSOFT RAM Expander là phần mềm nâng cấp RAM mạnh mẽ cho các thiết bị di động Android của nhiều hãng sản xuất khác nhau như Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC… Với thẻ nhớ ngoài SD, ROEHSOFT RAM Expander hỗ trợ bạn chạy các chương trình mượt mà và chơi các game mới nhất mà không lo bị giật, lag.

Điện thoại của bạn có RAM thấp khiến một số chương trình chạy hoặc không chơi được các trò chơi yêu thích của bạn? chỉ với thẻ SD Bộ mở rộng RAM ROEHSOFT Nó sẽ giúp bạn nâng cấp RAM và làm được những điều không tưởng.

Total RAM Speed ​​Booster cũng là ứng dụng tối ưu hóa RAM, nâng cấp bộ nhớ cho điện thoại android để tăng tốc độ thiết bị một cách toàn diện, Total RAM Speed ​​Booster còn phân tích mức sử dụng CPU cụ thể và vô hiệu hóa các ứng dụng sử dụng RAM

với một cú nhấp chuột Bộ mở rộng RAM ROEHSOFT Nó giải phóng RAM cho bạn thông qua thẻ SD, vì vậy bạn có thể làm việc với nhiều chương trình ngay lần đầu tiên. Các tác vụ nền không còn tự động bị gián đoạn. Và bạn có thể chơi trò chơi mà bạn muốn một cách đầy đủ nhất. rất nhiều bộ nhớ

Tiện ích Your Smart Cleaner Pro còn dùng để dọn dẹp các tập tin rác trên thiết bị, giải phóng RAM cho thiết bị, Smart Cleaner Pro có khả năng làm mát CPU, tối ưu và tiết kiệm pin. Đảm bảo hệ thống luôn hoạt động tốt nhất.

Các tính năng chính của Phần mềm mở rộng RAM ROEHSOFT:

– Nâng cấp RAM cho thiết bị di động Android

– Sử dụng bộ nhớ thẻ SD làm RAM

– Tạo tệp Swap để mở rộng RAM lên đến 4,0 GB (giới hạn hệ thống tệp).

– Yêu cầu thiết bị đã root để hoạt động.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE